Chăm sóc da thông minh như thế nào vào năm 2021

Chăm sóc da thông minh như thế nào vào năm 2021

Chăm sóc da tốt trông không giống như cách đây 20, 10, thậm chí 5 năm. Các giá trị tiêu dùng ngày càng phát triển và những phát triển khoa học hoàn toàn mới đã nâng mức này lên cao hơn, và giống như chúng tôi đã quan sát vào tuần trước, thị trường đang chuyển sang một tiêu chuẩn sản phẩm tốt hơn. 


Dưới đây là cách các loại chăm sóc da khác nhau trở nên thông minh hơn vào năm 2020 - và những giải pháp CosMedical tiên tiến nào là thứ phải có trong năm nay cho bộ sưu tập nhãn hiệu riêng của bạn. 


Kem dưỡng ẩm đa nhiệm
Kem dưỡng ẩm đã trở nên phức tạp và hiệu quả hơn nhiều so với trước đây. Không còn được thiết kế chỉ để dưỡng da và ngăn ngừa nếp nhăn, sản phẩm chăm sóc da hàng ngày này còn đi xa hơn nữa. 
Dưỡng ẩm theo nhiều cách bằng cách kết hợp chất làm mềm, chất làm mềm và chất giữ ẩm


Chất chống oxy hóa bảo vệ và chống ô nhiễm
Một loạt các hoạt chất giúp cải thiện rõ rệt làn da (căng mọng, mịn màng, sáng)
Tăng cường hàng rào bảo vệ da
Ngăn ngừa và sửa chữa sự xuất hiện của lão hóa sớm
Khuyến nghị : Ultra Benefits®


Huyết thanh được nhắm mục tiêu
Được thiết kế để giải quyết các mối quan tâm cụ thể về da, serum ngày càng trở thành một phần thiết yếu trong quy trình chăm sóc da hiện đại. (Nhiều người sở hữu nhiều công thức và hoán đổi chúng khi cần thiết.) Mặc dù mỗi loại mang lại những lợi ích khác nhau, nhưng huyết thanh có chung khả năng thâm nhập vào các lớp da sâu hơn để cung cấp các hoạt chất mà kem dưỡng ẩm không thể tiếp cận.


Bảo vệ chống lại thiệt hại do ánh sáng xanh, ô nhiễm và bức xạ UV gây ra
Trẻ hóa từ bên trong - tác động lên sắc tố, collagen và elastin
Liên kết độ ẩm vào các tế bào da
Làm sáng và đều màu
Làm dịu chứng viêm
Đề xuất: HA + Firming Boost 


Bảo vệ môi 
Khu vực bị bỏ quên này trong chăm sóc da đã ngày càng phổ biến trong năm ngoái, và vì lý do chính đáng - da trên môi mỏng hơn với hàng rào yếu hơn, có nghĩa là ít được bảo vệ bẩm sinh khỏi các độc tố có hại từ môi trường dẫn đến lão hóa sớm. 
Bổ sung vitamin và chất chống oxy hóa
Ngăn ngừa và sửa chữa các thiệt hại môi trường hàng ngày 
Chống lại tình trạng môi mỏng, nhăn và thay đổi màu sắc
Khuyến nghị : Lip Benefits®


Điều trị mắt lai
Mặc dù chăm sóc mắt đã phổ biến từ lâu, nhưng ngành công nghiệp này đã có những bước tiến dài kể từ những ngày của các loại kem mắt dạng kem siêu giàu. Các sản phẩm mới hơn thường kết hợp tác dụng của cả serum và kem dưỡng ẩm, mang lại nhiều lợi ích phù hợp với nhu cầu riêng của vùng da mắt mỏng manh. 
Công thức gel nhẹ để hấp thụ sâu hơn 
Hiệu ứng làm sáng và làm sáng có thể nhìn thấy
Tăng cường, thắt chặt và làm mịn lâu dài
Bảo vệ chống oxy hóa chống lão hóa
Khuyến nghị : Ultra Benefits® Eye Gel


SPF thế hệ tiếp theo
Bảo vệ chống nắng quanh năm hàng ngày đang trên đà trở thành tiêu chuẩn được chấp nhận. May mắn thay, công thức đã đi được một chặng đường dài. Ngoài khả năng bảo vệ SPF 30+ phổ rộng khỏi tia UVA (lão hóa) và UVB (đốt cháy), kem chống nắng hiện đại có các lợi ích chăm sóc da bổ sung trong một công thức mỹ phẩm trang nhã, thoải mái để sử dụng hàng ngày, dù có hoặc không trang điểm.
Chống ô nhiễm và ánh sáng xanh
Sửa chữa ảnh hưởng của ánh sáng và các dấu hiệu lão hóa có thể nhìn thấy được
Cải thiện tông màu và kết cấu da
Không gây mụn, không kích ứng và không chứa oxybenzone 
Thành phần an toàn cho rạn 
Khuyến nghị : Kem chống nắng siêu bổ sung


Cuối cùng, Chăm sóc da thông minh có nghĩa là…
... công thức sạch hơn (không chứa chất gây kích ứng, mẫn cảm và độc hại) với các thành phần tự nhiên và tổng hợp đã được chứng minh mang lại lợi ích hoàn thiện làn da tiên tiến cùng với sự bảo vệ toàn diện khỏi nhiều loại tác hại của môi trường.