Điều trị Nám da ở Nam giới hiệu quả

di-truyen-la-nguyen-nhan-gay-ra-nam-da-o-nam-gioi

Nám da không chỉ xuất hiện ở các chị em phụ nữ, Nám da còn xuất hiện ở Nam giới, vậy đâu là những nguyên nhân gây nên Nám da ở Nam giới? cách nào điều trị Nám da ở Nam giới hiệu quả

Điều trị Nám da
Điều trị nám da ở Nam giới

Chúng ta vốn tưởng Nám da chỉ xuất hiện ở nữ giới, tuy nhiên trên thực tế thì tình trạng các quý ông mắc phải bệnh Nám da không phải là hiếm. Mặc dù các Quý ông của chúng ta rất nhác điều trị nám da vì nghĩ không cần thiết, những chính những suy nghĩ ấy lại dẫn tới hậu quả là Nám da ngày càng nhiều hơn.

Mặc dù rất cứng đầu song các quý ông vẫn có thể hoàn toàn kiểm soát và điều trị nám da tận gốc nếu như tìm được nguyên nhân gây ra Nám. Vậy đã bao giờ các quý ông tìm hiểu nguyên nhân gây ra Nám chưa? Vậy thì hãy tìm trong các nguyên nhân sau đâu là nguyên nhân gây ra Nám ở Nam giới nhé.

Sự thật là sự hình thành Nám da ở Nám giới không hề khác ở nữ giới mà tương tự như nhau. Các đốm màu nâu xuất hiện trên da là so sự sản sinh quá mức và tích tụ của các Melanin bên dưới lớp biểu bì da. Các quý ông cũng có thể bị Nám da do 2 yếu tố chính đó là bên ngoài và bên trong cơ thể của mình.

1. Các yếu tố bên trong gây Nám da ở Nam giới

Các yếu tố nám da
Di truyền là nguyên nhân gây ra Nám da khó điều trị nhất

Có 4 yếu tố bên trong gây nên tình trạng Nám da ở Nam giới thường xảy ra đó chính là tâm lý, di truyền, do thay đổi nội tiết tố và do ảnh hưởng của bệnh lý. Trong đó có yếu tố di truyền là yếu tố khó điều trị Nám da ở nam giới nhất vì đây là do thừa hưởng từ gen di truyền xấu từ bố mẹ của mình.

Các nghiên cứu cho thấy hiện nay Nam giới mắc bệnh về gan rất dễ bị Nám. Chính vì chức năng gan ngày càng suy giảm nên bộ lọc hoạt động yếu đi dấn đến tình trạng chất độc tích tụ dưới da Nám da xuất hiện. Ngoài ra có những người bị nhiễm giun sát hoặc bị sốt rét… cũng có nguy cơ bị Nám da rất cao.

2. Các yếu tố bên trong gây tình trạng Nám da ở Nam giới

Các yếu tố bên trong gây tình trạng Nám da ở Nam giớ
Lười dùng kem chống nắng có thể gây ra tình trạng nám da

Các yếu tố như do lối sống thiếu khoa học, lạm dụng sản phẩm chăm sóc da, không bảo vệ da khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, cạo râu không đúng cách… có thể gây ra tình trạng Nám da ở Nam giới. Nếu các quý ông có những thói quen trên thì hãy bỏ ngay trước khi Nám da xuất hiện gây ra nhiều phiền toái.

Các quý ông rất ít quan tâm tới làn da của mình nên việc không bảo vệ da khi đi nắng là vấn đề hay gặp phải. Việc không che chắn hoặc dùng kem chống nắng cho da ngoài việc gây ra Nám da còn có thể gây ra các bệnh khác như Ung thư da, nổi mần đỏ và gây ra tình trạng da lão hóa sớm.

GIẢI PHÁP CHO CÁC QUÝ ÔNG NẾU MUỐN TẠM BIỆT NÁM DA

dược mỹ phẩm mỹ
Điều trị nám da bằng dược mỹ phẩm cao cấp COSMEDICAL USA

COSMEDICAL USA là dược mỹ phẩm hàng đầu hiện nay, ngoài việc phù hợp điều trị Nám da ở các chị em phụ nữ mà còn rất hiệu quả với tình trạng Nám da ở Nam giới. Ngoài ra đây còn là dược mỹ phẩm phù hợp với tất cả loại da. Việc nhận biết được nguyên nhân gây ra Nám da mặt ở Nam giới rất quan trọng. Nó giúp các quý ông kiếm soát tốt và có giải pháp chữa Nám da hiệu quả.

Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người
Gọi ngay!
Gọi/Nhắn tin Zalo
Cosmedical USA
Gọi hotline