Xịt khoáng của mỹ: công dụng của chúng với làn da bạn

Xịt khoáng của mỹ: công dụng của chúng với làn da bạn


Xịt khoáng  ko chỉ có những tác dụng làm cho mát cho da trong tiết trời oi bức mà nó còn được xem như là 1  vật thần kỳ giúp  dưỡng cho làn da của bạn. Nhưng ko phải ai cũng biết Tác dụng của xịt khoáng là gì? Tại sao nó lại quan trọng cho làn da của bạn? thành phần nào có trong chai xịt khoáng? Xịt khoáng nào tốt? Cách lựa chọn và sử dụng chúng…


Xịt khoáng là gì?
Xịt khoáng (facial mist) là 1 trong những sản phẩm chăm sóc cho làn da dưới dạng phun sương. Chúng là 1 dạng của hydrosol mist (hơi nước của các vật liệu thực từ vật), tồn tại ở dạng lỏng có các thành phần cơ bản là nước khoáng trong sáng và các khoáng chất mang lợi cho làn da.


Công dụng của xịt khoáng là gì?
Bạn dễ nhận thấy nhất khi sử dụng chai xịt khoáng đó chính là  tác dụng làm cho mát và thăng bằng độ ẩm cho da. Ngoài ra, chai xịt khoáng còn có thể đánh thức làn da của bạn, làm tăng độ ẩm dành cho làn da cũng như cân bằng độ pH cho da, có tới sự sảng khoái về  mặt tinh thần, xua tan đi những mệt mỏi.


Xịt khoáng Cosmedical của Mỹ là gì?
Xịt khoáng Cosmedical của Mỹ là sản phẩm được sản xuất tại Mỹ thông dụng, có tác dụng như một loại xịt khoáng tự nhiên cho da và tóc. Sản phẩm được khuyến khích sử dụng cho cả nam và nữ có làn da dầu, mụn để giúp đạt hiệu quả tốt nhất.


Xịt Khoáng Cosmedical của Mỹ có nhiều dạng khác nhau như làm sạch, phục hồi giọt sương, làm sạch da tinh khiết và tinh khiết tóc. Tất cả các biến thể này đều có các thành phần chính tương tự như kali photphat hoặc oxit kẽm - cũng là nguyên nhân tạo nên hiệu quả của sản phẩm.
 

Cách chọn loại xịt khoáng tốt nhất cho làn da của bạn:
Có một số điều bạn có thể làm để tìm ra loại mỹ phẩm xịt khoáng tốt nhất cho làn da của mình. Bạn có thể kiểm tra danh sách thành phần và mỗi thành phần được sử dụng để làm gì. Điều quan trọng là phải kiểm tra lượng SPF trong đó và liệu nó có bất kỳ sắc tố màu nào trong đó hay không.


Xịt khoáng tốt nhất cho da:
- Kiểm tra danh sách thành phần và mỗi thành phần được sử dụng để làm gì như chất chống oxy hóa, chất dưỡng ẩm, chất giữ ẩm, chất chống nắng, chất làm mềm và chất bảo quản.
- Kiểm tra lượng SPF trong đó
- Kiểm tra xem nó có bất kỳ sắc tố màu nào trong đó không
- Nếu bạn muốn trông tự nhiên hơn thì hãy chọn loại xịt khoáng chỉ có kẽm oxit hoặc titanium dioxide làm thành phần hoạt tính của nó


Tôi Nên Tìm Thành Phần Nào Trong Xịt Khoáng Cosmedical của Mỹ?
Xịt khoáng Cosmedical là sản phẩm được ưa chuộng, hầu hết ở Mỹ. Nó là một loại kem dưỡng da được đóng trong một lon và có thành phần là các loại tinh dầu như bạc hà và hương thảo.

1) Thành phần đầu tiên cần tìm là nước. Nó phải là thành phần chính, không phải thành phần thứ hai hoặc thứ ba.

2) Thành phần tiếp theo cần tìm là oxit kẽm, có tác dụng bao phủ các lỗ chân lông trên da của bạn để ngăn không cho da bị bít kín hoàn toàn bởi bụi bẩn và vi khuẩn.

3) Cocamidopropyl betaine cũng rất quan trọng vì nó cung cấp các đặc tính làm sạch cũng như kết cấu và tính linh hoạt. Vì vậy, hãy hydrat hóa làn da của bạn!
 

← Bài trước Bài sau →