vitamin cần thiết cho việc chăm sóc da mùa hè hoàn hảo

vitamin cần thiết cho việc chăm sóc da mùa hè hoàn hảo

Khi chúng ta bước vào những tháng mùa hè cao điểm, việc dưỡng da đúng cách để tăng cường sức khỏe trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Những tháng mùa đông khô lạnh đã qua, và thay vào đó, bệnh nhân sẵn sàng ra ngoài và tận hưởng ánh nắng mặt trời. Để được bảo vệ và trẻ hóa tối ưu khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời và môi trường, hãy đảm bảo bạn giới thiệu các sản phẩm có chứa hai loại vitamin này.

 

VITAMIN C

Trong 20 năm qua, cơ quan nghiên cứu ủng hộ lợi ích của Vitamin C đã bùng nổ. Lợi ích của nó đặc biệt lý tưởng cho mùa hè.

Trong chăm sóc da, Vitamin C lần đầu tiên được phát hiện vì lợi ích chống nắng của nó, và nó được các bác sĩ da liễu gọi là “chất chống nắng không chống nắng”. Nó kết hợp tốt với các sản phẩm có SPF, nên luôn được sử dụng khi ra ngoài trời, đặc biệt là trong mùa hè. Vitamin C không chỉ ngăn ngừa tác hại của tia UVA và UVB mà còn có khả năng đảo ngược hiện tượng ảnh hưởng của ánh sáng. Vitamin C làm giảm chứng tăng sắc tố da và các đốm nắng, giúp da đều màu hơn. Nó cũng giúp thúc đẩy sản xuất collagen, giúp chữa lành da, thúc đẩy độ đàn hồi và đảo ngược các dấu hiệu lão hóa như nếp nhăn và đường nhăn.

Bên cạnh việc tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, thời gian ở ngoài trời dẫn đến việc tăng khả năng tiếp xúc với các gốc tự do trong không khí. Những điều này có thể dẫn đến quá trình oxy hóa và làm tổn thương da. Ngoài vai trò là một chất bảo vệ quang mạnh mẽ, Vitamin C cũng là một chất chống oxy hóa mạnh, và nó giảm thiểu thiệt hại do các gốc tự do trong môi trường, giúp bảo vệ làn da khỏe mạnh. Giữa ánh nắng mặt trời và các lợi ích bảo vệ môi trường, Vitamin C là một chất cần thiết cho các chế độ chăm sóc da mùa hè.

Chúng tôi khuyên bạn nên:

  • Vita-C Peptide Spray: loại xịt phun sương này không chỉ cung cấp cho da một lượng Vitamin C tăng cường, mà nó còn giúp dưỡng ẩm và thư giãn; hoàn hảo để tận hưởng cái nóng mùa hè.
  • C-Stem: một sản phẩm yêu thích của nhiều khách hàng của chúng tôi, C-Stem là một loại huyết thanh chống lão hóa mạnh giàu Vitamin C để làm giảm sự xuất hiện của các nếp nhăn, đường nhăn và tăng sắc tố.
  • Vita-C 20: loại kem làm sáng hiệu quả cao này có chứa hàm lượng rất mạnh Vitamin C. Xin lưu ý rằng do sức mạnh của nó, chúng tôi không khuyến khích bệnh nhân bắt đầu sử dụng sản phẩm này; thay vào đó, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Vita-C Peptide Spray, Vita-Soothe và C-Stem.

 

VITAMIN E

Lợi ích của Vitamin E tương tự như Vitamin C, và cả hai hoạt động hiệu quả khi được sử dụng cùng nhau. Vitamin E cũng là một chất chống oxy hóa, giúp ngăn ngừa thiệt hại từ các gốc tự do và giữ cho các tế bào khỏe mạnh hơn chống lại sự xâm hại của ánh sáng. Vitamin E cũng có lợi ích dưỡng ẩm và chống viêm, làm cho nó trở thành một chất dinh dưỡng làm dịu khi điều trị các vùng da bị cháy nắng.

Chúng tôi khuyên bạn nên:

  • Kem dưỡng ẩm không dầu: Một loại kem dưỡng ẩm nhẹ có chứa vitamin A và E, loại kem dưỡng ẩm này là hoàn hảo cho mùa hè.
  • Serum chống oxy hóa trà xanh: Huyết thanh này chứa một số chất chống oxy hóa, bao gồm cả Vitamin E, để chữa lành, trẻ hóa và bảo vệ da.
  • Vita Soothe: Huyết thanh bảo vệ này chứa chất chống oxy hóa mạnh mẽ và vitamin E và F. Nó cũng chứa lipid để giúp dưỡng ẩm da, và là một liệu pháp tuyệt vời cho làn da nhạy cảm và bị tổn thương.
← Bài trước Bài sau →