Tiêu chí lựa chọn kem trị mụn ra sao?

Tiêu chí lựa chọn kem trị mụn ra sao?

Những điều cần lưu ý khi da bị mụn
1. Chú ý khi làm sạch da
Đối với những bạn mà có một làn da bị mụn nhiều, lâu năm bạn không nên rửa mặt quá 2 lần mỗi ngày và nên chọn cho mình các loại sữa rửa mặt mà có những thành phần thật là dịu nhẹ, không mùi và không xà phòng.

Khi bạn rửa mặt thì các bạn cũng phải thật nhẹ nhàng không nên chà xát da quá mạnh, vì nếu chà xát nhiều có thể khiến làn da bị tổn thương, nhiễm trùng, hay gây tắc nghẽn, sưng và đỏ hơn.

2. Cần có chế độ ăn uống hợp lý


Nhiều nghiên cứu cho rằng chế độ ăn uống có chứa nhiều vitamin A, E và kẽm cũng là một trong những nguyên nhân có thể gây mụn nặng hơn. Nếu như làn da của bạn đang có mụn thật là nhiều thì nên ăn chế độ ăn nhiều rau xanh và trái cây, ít đường cũng sẽ rất là  tốt cho làn da và giúp cải thiện tình trạng mụn hơn.


3. Cần hạn chế trang điểm khi da bị mụn


Khi da bị mụn, bạn không nên trang điểm, trong trường hợp cần thiết bạn cũng phải trang điểm thì bạn cần tẩy trang và rửa mặt sạch. Nếu như bạn dùng kem chống nắng cũng cần phải tẩy trang vì các thành phần chống nắng có trong kem bám rất dai trên da nên cần làm sạch da thật cẩn thận.


4. Nên sử dụng kem trị mụn


Có nhiều loại kem trị mụn với nhiều loại khác nhau. Hiện nay loại kem trị mụn mang lại hiệu quả đó là Overnight Spot Treatment 30ML đây là một trong những loại kem với những thành phần từ thiên nhiên trong đó có sopropyl Alcohol, Water, Zinc Oxide, Camphor...và một số những thành phần khác


Sản phẩm Overnight Spot Treatment giúp giảm mụn tái phát, đang bị sưng đỏ, đang bị viêm...sử dụng Overnight Spot Treatment  là một giải pháp tuyệt vời cho bạn
 

← Bài trước Bài sau →