Skinimalism: Ít hơn là nhiều hơn

Skinimalism: Ít hơn là nhiều hơn

Tháng 12 là một thách thức đối với cả những người dùng chăm sóc da mới và có kinh nghiệm. Đối với người dùng mới, những người có thể nhận được một món quà là sữa rửa mặt hoặc huyết thanh trong mùa lễ này, họ phải đối mặt với một đường cong học tập để mở rộng các chế độ của mình - họ nên mua sản phẩm nào và sản phẩm nào quan trọng nhất?

Đối với những người từng trải, mùa đông lạnh và khô đồng nghĩa với việc thói quen của họ sẽ bị đẩy đến giới hạn. Có thể khó tránh khỏi việc thoa quá nhiều hoặc thêm các sản phẩm mới vào thói quen của họ để bù đắp cho sự thiếu ẩm, nhưng điều này có thể gây kích ứng và mẩn đỏ nếu họ không cẩn thận.

Tham gia vào chủ nghĩa trượt tuyết , một giải pháp dành cho những người yêu thích chăm sóc da cả mới lẫn cũ và là một xu hướng đang làm mưa làm gió trên thế giới.

 

SKINIMALISM LÀ GÌ?

Với tên gọi kết hợp giữa “da” và “chủ nghĩa tối giản”, chủ nghĩa tiết kiệm đúng như tên gọi: sử dụng ít nhất và đa dạng các sản phẩm để làm cho làn da trông tuyệt vời.

Skinimalism không có nghĩa là từ bỏ một làn da tuyệt đẹp - nó chỉ đơn giản có nghĩa là có được làn da tuyệt vời đó trong vài bước càng tốt. Nó bao hàm một tư duy “ít hơn là nhiều”, cắt bỏ bất cứ điều gì không cần thiết. Nó ngày càng trở nên phổ biến trong vài năm qua, và nó không chỉ áp dụng cho việc chăm sóc da. Ví dụ, những người theo chủ nghĩa trang điểm cũng nhấn mạnh vào việc sử dụng một lượng tối thiểu các sản phẩm làm đẹp như đồ trang điểm.

Xu hướng đã bắt đầu vì một vài lý do tuyệt vời. Trước hết, sử dụng số lượng nhỏ hơn và loại bỏ các sản phẩm thừa giúp tiết kiệm tiền. Bên cạnh đó, việc bỏ qua da sẽ tránh được các vấn đề do sử dụng quá nhiều và trộn sản phẩm, có thể dẫn đến kích ứng, khô da hoặc mẩn đỏ nếu bệnh nhân không cẩn thận. Sử dụng ít sản phẩm khi cần thiết cũng giúp quy trình chăm sóc da trở nên đơn giản và dễ dàng.

 

CHỦ NGHĨA TRƯỢT TUYẾT VÀ CÔNG NGHỆ VŨ TRỤ

CosMedical và các khách hàng của chúng tôi áp dụng tư duy trượt tuyết, sử dụng các sản phẩm đa năng, hiệu quả cao để đạt được kết quả đáng kể chỉ trong vài bước nhất có thể. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi cung cấp nhiều lợi ích, bao gồm:

  • Ultra Benefits® , một loại kem dưỡng ẩm làm sáng da, bảo vệ da khỏi các gốc tự do trong môi trường, đảo ngược và ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa.
  • Ultra Replenishing SPF 40 , một loại kem chống nắng thuần chay có khả năng bảo vệ chống lại tia UVA / UVB và HEV giúp hydrat hóa, bền vững và là một công thức có màu cũng có thể được sử dụng như kem lót trang điểm.
  • S alicylic Face & Body Wash , một loại sữa rửa mặt tẩy tế bào chết nhẹ, làm dịu và mềm mịn - mà không làm mất nước!
  • C-Stem® , một loại huyết thanh chống lão hóa mạnh giúp dưỡng ẩm, làm sáng, làm dịu, săn chắc , bảo vệ và cải thiện sự xuất hiện của lỗ chân lông.
  • Vita Soothe , một loại huyết thanh trẻ hóa giúp cấp ẩm tức thì, làm mềm mịn, làm dịu da bị kích ứng và mẩn đỏ, bảo vệ, làm sáng và phục hồi hàng rào bảo vệ da khỏe mạnh.

Đây chỉ là một số ví dụ - tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều phục vụ một số mục đích tương tự nhau, giúp bệnh nhân giảm số bước trong thói quen của họ trong khi nhận được kết quả tuyệt vời và trông tuyệt vời.

Các sản phẩm của chúng tôi được xây dựng cẩn thận bởi một bác sĩ da liễu chuyên nghiệp và được kiểm tra để đảm bảo chúng không có tác dụng phụ có hại. Các sản phẩm của CosMedical luôn an toàn khi sử dụng cùng nhau và bệnh nhân sẽ không gặp phải tác dụng phụ tiêu cực hoặc kích ứng nếu họ sử dụng chung.

Đối với một số chế độ đơn giản khác nhau và kết hợp sản phẩm tận dụng tính chất đa mục đích của các công thức của chúng tôi để tạo ra kết quả mạnh mẽ, hãy thử hệ thống của chúng tôi .
← Bài trước Bài sau →