NGUYÊN NHÂN DẪN ĐẾN TÌNH TRẠNG NẾP NHĂN, BỌNG MẮT:

NGUYÊN NHÂN DẪN ĐẾN TÌNH TRẠNG NẾP NHĂN, BỌNG MẮT:

Từ độ tuổi 28 cho đến 35, các dấu hiệu lão hóa sớm như nếp nhăn bắt đầu xuất hiện ngày càng nhiều trên làn da phái đẹp. Giải pháp chống nhăn và dưỡng lại vùng mắt cũng trở nên được ưu tiên. Dễ thực hiện, hiệu quả cao và an toàn hơn dành cho vùng da mỏng manh nhất.


NGUYÊN NHÂN DẪN ĐẾN TÌNH TRẠNG NẾP NHĂN, BỌNG MẮT:
Di truyền: Làn da vùng mắt RẤT mỏng manh tại đây có nhiều mạch máu nhỏ mờ ở bên dưới da đều do di truyền. Đó cũng chính là 1 trong những căn do gây ra những tình trạng nếp nhăn, thâm quầng hay là  bọng mắt dù tuổi đời của bạn đang còn rất là trẻ. Đã là di truyền thì rất khó để bạn tránh khỏi, phương pháp duy nhất mà bạn sở hữu thể làm cho chính là tậu bí quyết khắc phục


Stress hoặc thiếu ngủ: Khi bạn làm việc nhiều với máy tính, vùng da mắt chịu ảnh hưởng, giấc ngủ không ngon hoặc dễ xuất hiện tình trạng thiếu ngủ.Tình trạng căng thẳng, mệt mỏi, khiến cho máu kém lưu thông và thiếu oxy, da của bạn không được sản xuất đủ oxy và dinh dưỡng làm cho da khô, thiếu sức sống, nhanh lão hóa, hình thành phổ biến nếp nhăn và gây thâm quầng.


Ảnh hưởng của anh nắng mặt trời: các tia uv của ánh nắng mặt trời. bức xạ nhiệt kích ứng các hắc tố melamine dưới da tăng cao, khiến cho da của bạn xuất hiện những đốm đen trên da nói quanh vùng mắt và khiến cho cho da của bạn trở nên xám hơn bình thường. Bên cạnh đó, chúng còn khiến cho độ đàn hồi của da suy giảm, da chùng nhão, kém săn chắc…


Làm thế nào để thoát khỏi các đốm tuổi hoặc vòng tròn đen với nếp nhăn?
Tại sao quầng thâm dưới mắt lại nổi rõ hơn ở những người có nếp nhăn? Có thể làm gì để làm cho vùng da quanh mắt trẻ trung hơn?

Không khó để phát hiện ra rằng quầng thâm dưới mắt là một trong những vấn đề phổ biến của quá trình lão hóa. Tuy nhiên, điều chưa hoàn toàn rõ ràng là tại sao những đốm đen trên nếp nhăn này lại được chú ý nhiều hơn.


Làm thế nào để chọn sản phẩm loại bỏ nếp nhăn tốt nhất cho loại da của bạn / Loại lo ngại về lão hóa


Các sản phẩm xóa nếp nhăn có nhiều hình dạng và kích cỡ, nhưng bạn phải luôn tìm được loại phù hợp với loại da của mình. Dưới đây là một số gợi ý để giúp bạn quyết định mua sản phẩm nào:

- Các thành phần được công nhận trong sản phẩm là một nơi tốt để bắt đầu. Các sản phẩm loại bỏ nếp nhăn tốt nhất sẽ có nhiều thành phần từ A + đến A +++.

- Thu thập tất cả thông tin về các thành phần trên bao bì và thực hiện nghiên cứu của bạn trực tuyến.

- Xác định những mối quan tâm về da của bạn. Một số loại da có thể cần một sản phẩm ngăn ngừa nếp nhăn, trong khi những loại khác có thể muốn một sản phẩm điều trị nếp nhăn, tàn nhang, tăng sắc tố hoặc các vấn đề lão hóa như nám và đốm đen.

← Bài trước Bài sau →