Mùa đông có nên dùng xịt khoáng

Mùa đông có nên dùng xịt khoáng

Mùa đông có nên dùng xịt khoáng Mùa đông có nên dùng xịt khoáng thì mùa đông thường xuyên khiến da trở nên khô. 

Vì vậy xịt khoáng giúp giữ ẩm giúp da căng mọng, mịn màng.  Mùa đông cũng khiến cho làn da của bạn trông khô và thiếu sức sống, không những thế nó cũng còn kéo theo tình trạng bong tróc và mẫn đỏ,.


Xịt khoáng có tác dụng cấp nước, giữ ẩm và với khoáng chất tức thời cho da, giúp cho làn da căng mọng, mịn màng.  

 

Xịt khoáng rất là quan trọng như thế nào dành cho làn  da Xịt khoáng thực chất là nước có chứa các loại khoáng chất có lợi cho da, trong đó cũng có các chất như muối khoáng. 

Tùy thuộc vào hàm lượng muối khoáng và độ đa dạng của các loại muối khoáng khac nhau sẽ cho ra những loại xịt khoáng khác nhau.  

Để làn da bạn trở lên tươi trẻ xịt khoáng góp phần quan trọng trong việc làm đẹp hàng ngày của bạn.  

 

Nên sử dụng các loại  xịt khoáng trong những trường hợp nào: Dùng sau khi rửa mặt Dùng sau khi dùng kem dưỡng ẩm Dùng trước và sau khi trang điểm  Sử dụng xịt khoáng để làm lotion mask


Lựa chọn những loại xịt khoáng cho các loại da: Xịt khoáng cho da khô Da khô là làn da cần được cấp ẩm nhiều nhất. Đối với làn da khô bạn nên lựa chọn xịt khoáng có hàm lượng muối khoáng ít. Ưu tiên cho một số loại xịt khoáng cũng được chiết xuất từ các thành phần dưỡng ẩm da như: Lô hội, nho,…

 

 Xịt khoáng dành cho da dầu Nên chọn xịt khoáng có khả năng kiểm soát dầu và bã nhờn trên da hiệu quả. 


Đặc biệt mang đến cảm giác khô ráo, thông thoáng cho làn da sau khi dùng. Xịt khoáng thích hợp dành cho da dầu là những loại xịt khoáng có chứa hàm lượng muối cao. 


Cho bạn cảm giác da khô thoáng, bớt bóng dầu sau khi dùng. Ví dụ như xịt khoáng của Vicky có hàm lượng muối cao rất phù hợp cho da dầu.
 

 Xịt khoáng cho da nhạy cảm Hàm lượng muối khoáng sản thấp (NoCl, 266mg/l) phù hợp với làn da nhạy cảm, không làm khô da. Nồng độ pH 7.5 không gây kích ứng hoặc đốt cháy da.


 Có thể phun lên vết thương hở, kháng khuẩn.  Xịt khoáng dành cho da mụn Da mụn là làn da đã bị tổn thương, lớp màng ẩm tự nhiên trên da dường như đã rất mỏng, thậm chí là không còn nữa. 


Lựa chọn những loại xịt khoáng có hàm lượng muối khoáng cao có thể khiến da bạn trở nên khô hơn, lớp màng ẩm tự nhiên sẽ càng bị tổn thương. Nên chọn xịt khoáng có thành phần đơn giản, hàm lượng muối khoáng thấp.

TẠI SAO DÙNG VITA C PEPTIDE SPRAY

  • Dùng trong: vita c peptide spray làm da tươi tắn, xóa dấu hiệu mệt mỏi ở mặt
  • Sử dụng vita c peptide spray hàng ngày: sử dụng nhiều lần trong ngày

TÁC DỤNG CHÍNH

  • Một hỗn hợp dạng sương mù, nhẹ, tươi mát bao gồm Vitamin C, peptide tảo biển và tinh chất thảo dược chống viêm cung cấp năng lượng cho da và bảo vệ da khỏi tác động của sự lão hóa.
  • Các nghiên cứu cho thấy Vitamin C dạng xịt hấp thu vào da tốt hơn 20 lần dạng uống.
← Bài trước Bài sau →