Mọi điều bạn cần biết về kem trị mụn của Mỹ

Mọi điều bạn cần biết về kem trị mụn của Mỹ

Lịch sử của mụn trứng cá ở Mỹ

Mụn trứng cá đã là một vấn đề nghiêm trọng ở Hoa Kỳ trong nhiều thập kỷ. Người ta ước tính rằng mụn trứng cá ảnh hưởng đến hơn 50 triệu người Mỹ, với 80% người trưởng thành gặp phải các triệu chứng trong suốt cuộc đời của họ.

Lịch sử của mụn trứng cá bắt nguồn từ thời Ai Cập cổ đại, theo bài báo “Mụn trứng cá: Nó là gì và làm thế nào để loại bỏ nó” của Tiến sĩ Lissa Rankin. Người Ai Cập cổ đại sử dụng chiết xuất nhựa đường và nhựa cây để điều trị tình trạng da.

Kem trị mụn của Mỹ ra đời như thế nào

Mụn trứng cá là một tình trạng da rất phổ biến và cũng rất khó điều trị. Hầu hết mọi người sẽ tốn rất nhiều tiền cho những sản phẩm không thực sự mang lại hiệu quả trị mụn.

Các loại kem như Meladerm hoặc Proactiv thường là cách hiệu quả nhất để chống lại mụn trứng cá. Các sản phẩm trị mụn như thế này thường đắt tiền, nhưng chúng có hiệu quả với nhiều người, đặc biệt nếu bạn cần chúng an toàn và nhẹ nhàng trên da.

Nước Mỹ luôn được biết đến với dân số đông phụ nữ xinh đẹp, có làn da đẹp và nước da sáng mịn. Nhưng người Mỹ chưa bao giờ có những tiêu chuẩn tốt nhất khi nói đến các sản phẩm chăm sóc da để điều trị nám - những mảng nâu sẫm trên khuôn mặt của mọi người do thay đổi nội tiết tố khi mang thai hoặc mãn kinh - hoặc các loại mụn khác.

Những Thương Hiệu Sản Phẩm Chăm Sóc Da Của Mỹ Tốt Nhất?

Theo nghiên cứu được thực hiện bởi Counterpoint, 10 thương hiệu chăm sóc da hàng đầu tại Mỹ là: Nivea, L'Oreal, Neutrogena, Aveeno, Oil of Olay, Clean & Clear, Aveeno Baby Care Stick & Foam Cleanser, Cetaphil Moisturizing Lotion with SPF 15 Sunscreen Broad Spectrum SPF 30 và Gel dưỡng ẩm khác biệt của Clinique.

Chăm sóc da là một thị trường tỷ đô la chỉ riêng ở Hoa Kỳ. Thị trường chăm sóc da có doanh thu hàng năm hơn 12 tỷ đô la. Thị trường chăm sóc da được chia thành ba loại - chăm sóc da thiết yếu (sản phẩm bảo vệ hoặc điều trị làn da của bạn), chăm sóc da (sản phẩm giúp trẻ hóa) và mỹ phẩm chăm sóc da.

← Bài trước Bài sau →