Mẹo thúc đẩy bán lẻ cho thời điểm tuyệt vời nhất trong năm

Mẹo thúc đẩy bán lẻ cho thời điểm tuyệt vời nhất trong năm

Khoảng thời gian từ Lễ Tạ ơn đến Giáng sinh là thời điểm bận rộn nhất và thu được nhiều lợi nhuận nhất trong năm của các nhà bán lẻ trên toàn quốc. Nhiều bệnh nhân đến cửa hàng của bạn sẽ cởi mở với những ý tưởng quà tặng và tìm kiếm nguồn cảm hứng. Hãy đảm bảo rằng bạn đã chuẩn bị để tối đa hóa doanh số bán hàng vào dịp lễ bằng cách làm theo các mẹo sau!

 

KHUYẾN MÃI & BÁN HÀNG VÀO DỊP LỄ

Bán hàng là một trong những cách tốt nhất để chuyển đổi những người duyệt qua tìm kiếm quà tặng thành người mua. Đưa sản phẩm lên bán chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của họ và thúc đẩy giao dịch.

Bên cạnh việc cung cấp một tỷ lệ phần trăm nhất định cho các sản phẩm riêng lẻ, các chương trình khuyến mãi khác có thể bao gồm các sản phẩm miễn phí khi mua hàng. Đây có thể là mua một (hoặc hai, ba hoặc nhiều hơn), nhận một ưu đãi miễn phí. Ngoài ra, bạn có thể thêm quà tặng miễn phí cho mỗi lần mua hàng được thực hiện tại cửa hàng của bạn hoặc mỗi lần mua hàng trên một số tiền nhất định.

Hãy nhớ rằng nhiều khách hàng không mua bất kỳ thứ gì tại doanh nghiệp của bạn sẽ lên mạng và mua sau đó. Đảm bảo rằng họ biết tìm bạn trực tuyến ở đâu và cập nhật trang web của bạn với các ưu đãi hiện tại. Các cuộc khảo sát người tiêu dùng đã chỉ ra rằng giao hàng miễn phí là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong bán hàng trực tuyến, vì vậy hãy đảm bảo cung cấp dịch vụ này cho tất cả các đơn đặt hàng hoặc đơn đặt hàng với số lượng nhất định.

 

KHÔNG GIAN & MÀN HÌNH BÁN LẺ CỦA BẠN

'Đây là mùa của ánh sáng lấp lánh, vòng hoa, âm nhạc lễ hội và hơn thế nữa! Bệnh nhân sẽ càng muốn mua quà khi bạn nhắc họ rằng đã đến lúc ăn mừng với những người họ yêu thương.

Bạn không chỉ có thể lấp đầy không khí với sự cổ vũ, đồ trang trí và âm nhạc, mà các màn hình của bạn cũng phải phản ánh và tôn vinh tinh thần ngày lễ. Quảng cáo các mặt hàng dưới 50 đô la (hoặc một số tiền khác) như là đồ dự trữ và đề xuất các sản phẩm phổ biến làm ý tưởng quà tặng trong màn hình của bạn.

Bạn cũng có thể gộp các sản phẩm lại với nhau để tạo thành một gói quà. Đưa ra một phác đồ đầy đủ là một cách tuyệt vời để bán thêm và mang lại kết quả tốt hơn nữa. Sự kết hợp của sữa rửa mặt, kem dưỡng ẩm, huyết thanh và nhiều thứ khác là một cách tuyệt vời để giới thiệu cho người mới biết về chăm sóc da mọi thứ họ cần trong khi bán được nhiều sản phẩm hơn.

Đối với những người chưa chắc họ muốn gì, thẻ quà tặng là một lựa chọn tuyệt vời, cho phép khách hàng tặng món quà chăm sóc da mà không phải quyết định khó khăn về từng sản phẩm. Chúng cũng giúp bạn dễ dàng lấy đồ, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn có sẵn một số!

 

CHUẨN BỊ NHÂN VIÊN

Giữ cho nhân viên của bạn được thông báo và đào tạo đầy đủ về các chương trình khuyến mãi khác nhau mà bạn đang thực hiện. Họ có thể trả lời các câu hỏi của khách hàng hoặc đưa ra các gợi ý và thông tin cho bất kỳ ai đã bỏ lỡ màn hình.

Đây không chỉ là thời điểm bận rộn trong năm để bán sản phẩm mà còn là thời điểm phổ biến cho các liệu trình và phương pháp điều trị. Lịch trình của bạn có thể lấp đầy hơn bình thường, vì vậy hãy đảm bảo lập kế hoạch trước với tất cả nhân viên của bạn để đảm bảo mọi người đều có mặt đúng lúc và mọi thứ diễn ra suôn sẻ.

Muốn có thêm phản hồi và ý tưởng bán lẻ được cá nhân hóa cho doanh nghiệp của bạn? Hãy liên hệ với người điều hành tài khoản của bạn ngay hôm nay và chúng tôi sẽ sẵn lòng cung cấp thêm hướng dẫn cho bạn.
← Bài trước Bài sau →