Làm thế nào Radiant Shield thách thức tất cả các loại kem chống nắng khác

Làm thế nào Radiant Shield thách thức tất cả các loại kem chống nắng khác

CosMedical rất vui mừng ra mắt loại kem chống nắng SPF 40 mới của chúng tôi, Radiant Shield SPF 40 . Sản phẩm này đã được sản xuất trong vài năm và chúng tôi tự hào nói rằng nó vượt qua và thách thức mô hình cho các sản phẩm kem chống nắng. Đây là cách thực hiện.

 

CÔNG THỨC PHA TRỘN KHOÁNG CHẤT

SPF có đủ hình dạng và kích cỡ. Hai loại chính là khoáng và hóa chất , mỗi loại đều có những ưu điểm riêng. Kem chống nắng khoáng chất như Radiant Shield ngăn chặn tia UVA và UVB có hại bằng cách sử dụng các vật liệu vật lý như kẽm và titan. Kem chống nắng hóa học sử dụng hóa chất hấp thụ ánh sáng để chuyển đổi ánh sáng có hại thành nhiệt năng an toàn trên da. Một số loại kem chống nắng, như Ultra Replenishing SPF 40 của chúng tôi , kết hợp cả chống nắng khoáng chất và hóa học. 

Bạn có thể đã thấy một sự thúc đẩy lớn đối với kem chống nắng khoáng từ bệnh nhân của bạn trong vài năm qua. Trên phương tiện truyền thông xã hội và trong nền văn hóa đại chúng, những công thức không chứa hóa chất này được cho là an toàn hơn. Trên thực tế, cả kem chống nắng hóa học và khoáng chất đều an toàn, nhưng kem chống nắng không chứa hóa chất đôi khi lại phổ biến hơn vì chúng an toàn hơn cho những loại da nhạy cảm nhất. 

Một thách thức đối với kem chống nắng khoáng là kết cấu của chúng. Do chứa kẽm và titan, hầu như tất cả các loại kem chống nắng khoáng trên thị trường hiện nay đều bị nhão và mờ đục, tạo ra vẻ ngoài không mong muốn khi thoa lên da. 

Đây là nơi Radiant Shield tỏa sáng: nó là một trong những loại kem chống nắng khoáng đầu tiên từng được tạo ra với độ trong suốt, mượt mà khi lướt trên da. Radiant Shield là một công thức có màu làm sáng da và thậm chí có thể được sử dụng như kem lót trang điểm. Nó kết hợp hoàn hảo với mọi loại da, bao gồm Fitzpatrick Loại V và VI, và an toàn cho tất cả mọi người sử dụng.

 

MÙI DỄ CHỊU

Một trong những điều đầu tiên mà chúng tôi thấy vô số bệnh nhân làm khi họ lấy mẫu SPF mới là đưa nó lên mũi và ngoáy ngoáy. Kem chống nắng thường có mùi thơm khó chịu, thậm chí bốc mùi do thành phần của chúng. Bệnh nhân nên bôi kem chống nắng mọi lúc vào ban ngày và không ai muốn mang theo mùi bên mình cả ngày. 

Với Radiant Shield, họ không cần phải làm vậy. Với thành phần là tinh dầu hoa hồng và hoa oải hương và không có chất tạo màu nhân tạo, Radiant Shield có hương thơm nhẹ nhàng, dễ chịu. Bệnh nhân sẽ không bị quấy rầy bởi mùi kem chống nắng của họ; thay vào đó, họ sẽ thích mặc nó mọi lúc.

 

KEM DƯỠNG ẨM CHỐNG LÃO HÓA

Radiant Shield không chỉ là một SPF. Chúng tôi thích coi nó như một loại kem dưỡng ẩm có màu chống lão hóa, vì nó có rất nhiều lợi ích bảo vệ và dưỡng ẩm cho tuổi trẻ. 

Tất cả các bệnh nhân đều muốn có làn da trẻ trung hơn. Tác hại từ tia UVA và UVB có hại góp phần vào quá trình hình ảnh, nhưng chúng không phải là nguyên nhân duy nhất. Ánh sáng xanh dương (năng lượng cao có thể nhìn thấy) từ cả màn hình kỹ thuật số và mặt trời cũng là nguyên nhân chính gây lão hóa da và có thể gây tổn thương ở các mức độ sâu hơn của da. Ô nhiễm môi trường và tác hại của các gốc tự do từ các hạt nhỏ trong không khí là một mối quan tâm lớn khác, cả trong nhà và ngoài trời. 

Radiant Shield vượt trội hơn cả SPF để cung cấp sự bảo vệ hoàn toàn chống lại tất cả các nguồn gây lão hóa da này. Bên cạnh việc ngăn chặn tia UVA và UVB với 17% oxit kẽm nhẹ nhàng, nó còn chứa Ectoin, một chất chống oxy hóa dưỡng ẩm giúp trẻ hóa làn da và chống lại ánh sáng xanh; Lipochroman®, chất chống oxy hóa mạnh nhất trên thị trường để bảo vệ chống lại tất cả các loại tác hại của gốc tự do gây ra bởi ô nhiễm môi trường; và một hỗn hợp thực vật giúp làm đầy đặn, dưỡng ẩm và củng cố.

 

ĐỐI VỚI BỆNH NHÂN TÌM KIẾM NHIỀU HƠN TỪ SPF CỦA HỌ

Radiant Shield nâng cao tiêu chuẩn cho các sản phẩm SPF. Không có loại kem chống nắng nào khác trên thị trường hiện nay có khả năng bảo vệ toàn diện tương tự với công thức không nhão, mùi dễ chịu, không chứa hóa chất. Chúng tôi không thể chờ đợi bệnh nhân của bạn yêu thích nó! 

← Bài trước Bài sau →