Làm thế nào để điều trị da vào mùa đông và làm thế nào để giữ cho nó thông thoáng

Làm thế nào để điều trị da vào mùa đông và làm thế nào để giữ cho nó thông thoáng

Cách tốt nhất để sử dụng mỹ phẩm cho mùa đông là gì?

Mùa đông là thời điểm mà mọi người có xu hướng chuyển sang sử dụng mỹ phẩm. Họ muốn trông đẹp và đẹp nhất có thể. Nhưng thật khó để họ tìm được sản phẩm tốt phù hợp với làn da của mình.

Cách tốt nhất để sử dụng mỹ phẩm cho mùa đông là kiên nhẫn với thói quen chăm sóc da của bạn và sử dụng nhiều loại sản phẩm từ các thương hiệu khác nhau. Có hai điều quan trọng bạn nên tìm kiếm trong thói quen làm đẹp mùa đông của mình: Kem chống nắng có xếp hạng 50+ và kem dưỡng ẩm có chứa chất chống oxy hóa.

Để đảm bảo bạn đạt được kết quả tốt nhất từ thói quen làm đẹp của mình, đừng rửa sạch lớp trang điểm cho đến ngày hôm sau khi trang điểm và thoa kem dưỡng ẩm sau khi rửa sạch bằng nước ấm và sữa rửa mặt lọc tia UV.

5 lời khuyên về cách xây dựng lớp nền trước khi sử dụng mỹ phẩm

Chúng tôi đã tổng hợp danh sách năm mẹo chính có thể giúp bạn xây dựng nền tảng trước khi sử dụng mỹ phẩm của mình. Họ có thể giúp bạn quyết định thói quen chăm sóc da nào phù hợp nhất với bạn và cách sử dụng các sản phẩm phù hợp.

1) Tẩy tế bào chết trên da của bạn để chăm sóc các tế bào chết, loại bỏ các lỗ chân lông bị tắc nghẽn lớn hơn và loại bỏ các đốm đen

2) Bôi kem dưỡng ẩm để ngăn mất độ ẩm

3) Sử dụng kem chống nắng có SPF 30 trở lên để bảo vệ da khỏi tác hại của tia UV

4) Thoa kem retinol lên mặt, không bao giờ thoa lên cổ hoặc vùng da

5) Đầu tư vào một loại kem dưỡng ẩm tốt với các thành phần tự nhiên

← Bài trước Bài sau →