Kem loại bỏ nám và tương lai của sắc đẹp

Kem loại bỏ nám và tương lai của sắc đẹp

Nám da là gì

Nám da là một tình trạng da phổ biến nhất ảnh hưởng đến khuôn mặt. Nó cũng có thể xảy ra ở các vùng khác của cơ thể và được đặc trưng bởi sự đổi màu nâu sẫm hoặc nâu xám trên trán, má, cằm hoặc cổ. Vì vậy, bài viết này sẽ đề cập đến các triệu chứng của nám da cũng như các yếu tố nguy cơ phát triển nó.

 

Nám da ảnh hưởng đến bạn như thế nào?

Nám da có thể được kích hoạt bởi bất kỳ yếu tố nào, bao gồm nội tiết tố, mang thai, điều trị y tế như hóa trị và liệu pháp thay thế hormone.

Có hai loại nám da: nám mặt trời (nốt ruồi hoặc tàn nhang) và nám da (sắc tố chloasma). Các nốt sần do năng lượng mặt trời thường liên quan đến sự tích tụ nhờn trong lỗ chân lông trên da. Nó thường xuất hiện trên mặt và có xu hướng sẫm màu hơn theo thời gian vì các tế bào hắc tố tạo ra nhiều sắc tố hơn khi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời. Chloasma đề cập đến bất kỳ loại sắc tố nào xuất hiện trong thời kỳ mang thai hoặc sau khi sinh

Có chiến lược nào để điều trị nám da không?

Là phụ nữ, bạn có thể thắc mắc rằng nám da ảnh hưởng đến bạn như thế nào và liệu có những phương pháp điều trị hiệu quả nào có thể giúp bạn chữa khỏi tình trạng này. Dưới đây là một số điều bạn nên biết:

* Một số nghiên cứu cho rằng nám da phổ biến ở phụ nữ hơn nam giới, đặc biệt là phụ nữ đã có con.

* Nám da không lây cũng như không lan sang các bộ phận khác trên cơ thể như mặt, tay.

* Có các sản phẩm bôi ngoài da có thể giúp giảm sự xuất hiện của vết nám trên khuôn mặt của bạn như Benzoyl Peroxide hoặc Azelaic Acid

Thời điểm tốt nhất để sử dụng kem loại bỏ nám Cosmedical Technologies

Kem xóa nám Cosmedical Technologies giúp làm sáng và giúp da bạn trắng sáng hơn. Nó cũng ngăn ngừa sự hình thành melanin quá mức.

Quá trình sử dụng kem này bắt đầu bằng việc thoa kem lên các vùng tối trên khuôn mặt và cổ của bạn, nơi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời, sau đó là thoa lên toàn bộ khuôn mặt. Nó có thể được sử dụng như một phần của quy trình chăm sóc da hàng ngày hoặc kết hợp với kem chống nắng toàn mặt.

← Bài trước Bài sau →