Kem Chống Nếp Nhăn Vùng Mắt Của Mỹ - Thành Phần Thích Hợp Giúp Đôi Mắt Bạn Trẻ Trung, Mịn Màng & Nhẹ Nhàng

Kem Chống Nếp Nhăn Vùng Mắt Của Mỹ - Thành Phần Thích Hợp Giúp Đôi Mắt Bạn Trẻ Trung, Mịn Màng & Nhẹ Nhàng

Kem chống nhăn vùng mắt của Mỹ là gì?     


Kem chống nhăn vùng mắt là một loại kem được sử dụng để giảm sự xuất hiện của các nếp nhăn trên mắt. Loại kem này hoạt động bằng cách giảm bọng mắt quanh vùng mắt và dưỡng ẩm cho da.


Thị trường kem chống nhăn vùng mắt của Mỹ dự kiến sẽ đạt 2,1 tỷ USD vào năm 2020, với tốc độ tăng trưởng kép hàng năm khoảng 8% từ 2018 đến 2020.


Kem dưỡng mắt là một ngành công nghiệp đang phát triển ở Mỹ, và với sự lão hóa, nếp nhăn và túi dưới mắt ngày càng nhiều. Thị trường kem chống nhăn vùng mắt của Mỹ được dự đoán sẽ đạt 2,1 tỷ đô la vào năm 2020, khi người tiêu dùng ngày càng tìm kiếm các loại kem có thể giúp giảm bớt những vấn đề này.


Thành phần nào có trong kem chống nhăn vùng mắt của Mỹ?


Kem chống nếp nhăn vùng mắt là sự pha trộn của các thành phần khác nhau bao gồm chiết xuất thực vật, vitamin và chất chống oxy hóa. Mục tiêu đằng sau điều này là giúp ngăn ngừa lão hóa, nếp nhăn sớm và các dấu hiệu lão hóa.


Huyết thanh chống nếp nhăn mắt là một loại huyết thanh mắt có một số lợi ích cho da như giảm quầng thâm và bọng dưới mắt. Nó cũng giúp làm giảm túi phồng và sự xuất hiện của các đường nhăn. Một số thành phần trong huyết thanh mắt chống nhăn này là peptit đồng, axit hyaluronic, oxit sắt và retinol giúp cung cấp nước cho da khi bạn ngủ.
 

Thời Điểm Tốt Nhất Để Thoa Kem Chống Nếp Nhăn Vùng Mắt Của Mỹ?
Nếp nhăn là kết quả của sự kết hợp của các yếu tố bên ngoài và những yếu tố bên trong. Tuổi tác, di truyền, hút thuốc, tiếp xúc với ánh nắng mặt trời và sử dụng rượu là một số yếu tố bên ngoài có thể dẫn đến nếp nhăn. Một số yếu tố bên trong có thể dẫn đến nếp nhăn là gia tăng mức độ căng thẳng, thiếu ngủ, chế độ ăn uống kém và không tập thể dục thường xuyên.


Khi nào là thời điểm tốt nhất để thoa kem trị nếp nhăn vùng mắt?
Thực sự không có câu trả lời cho câu hỏi này bởi vì các nếp nhăn hình thành ở các khoảng thời gian khác nhau trong cuộc đời của mỗi cá nhân do kết quả của các nguyên nhân bên ngoài và bên trong khác nhau. 

Vì vậy, không có câu trả lời duy nhất cho thời điểm tốt nhất để thoa kem chống nhăn vùng mắt.
 

← Bài trước Bài sau →