kem chống nắng chống lão hóa và những lợi ích của nó

kem chống nắng chống lão hóa và những lợi ích của nó

Kiến thức của ngành công nghiệp về tác động của tia UV đối với da đã tăng lên theo cấp số nhân trong mười năm qua. Các nhà nghiên cứu đang phát hiện ngày càng nhiều bằng chứng về tác hại và lão hóa của việc tiếp xúc liên tục với tia UV. 

Ngành công nghiệp chăm sóc da hiện nay biết rằng chỉ một ngày trên bãi biển mà không có kem chống nắng chống lão hóa có thể dẫn đến tổn thương da. Giáo dục khách hàng về tầm quan trọng của việc bảo vệ làn da của họ ngày càng trở nên quan trọng hơn. 

Khi mức độ cao hơn của tia UV xuyên qua bầu khí quyển mỗi năm, nhu cầu chăm sóc và bảo vệ da thích hợp khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời ngày càng tăng.

Bất chấp các chiến dịch đang diễn ra của các nhà nghiên cứu và tổ chức y tế, nhiều khách hàng của bạn có thể vẫn không thấy việc bảo vệ làn da của họ khỏi ánh nắng mặt trời quan trọng như thế nào. 

Cháy nắng là một chấn thương đang trong quá trình chữa trị. 

Vết đỏ do cháy nắng là máu được dẫn đến vùng bị tổn thương khi cơ thể cố gắng tự chữa lành. 

Hậu quả của bỏng nắng có thể khác nhau tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng của vết bỏng và tổn thương do bỏng không bao giờ thực sự biến mất. 

Ngay cả làn da rám nắng được săn đón vào mỗi mùa hè mà khách hàng của bạn có thể muốn là kết quả của việc các tế bào da bị tổn thương bởi tia UV. 

Không có gì lạ khi những người thuộc da mãn tính thấy mình bị ảnh hưởng lão hóa do tiếp xúc với ánh nắng mặt trời sớm hơn nhiều so với mong muốn của họ.

Nguy cơ ung thư da tăng cao khi để da bị bỏng dưới ánh nắng mặt trời. Ngay cả những khách hàng của bạn dễ bị rám nắng hơn là bỏng rát cũng sẽ gặp rủi ro nếu họ tiếp xúc với ánh nắng mặt trời mà không có biện pháp bảo vệ khỏi tia cực tím thích hợp. 

Có ba dạng ung thư da khác nhau do tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Ung thư tế bào hắc tố, tế bào đáy và ung thư da tế bào vảy đều gây ra khi da bị tổn thương bởi ánh nắng mặt trời và trở thành ung thư. Các vùng nhạy cảm như cổ và tai có xu hướng dễ bị cháy nắng hơn và có thể là điểm nóng gây tổn thương và các tế bào ung thư đột biến. 

Cung cấp các sản phẩm chăm sóc da giúp bảo vệ các nốt mụn này cho khách hàng là cách tốt nhất để giữ họ an toàn khỏi những căn bệnh nguy hiểm này.

Tại sao công nghệ CosMedical là tốt nhất cho bạn

CosMedical Technologies đã phát triển các loại kem chống nắng chống lão hóa giúp bảo vệ da khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời và dưỡng ẩm giúp da luôn mịn màng và rạng rỡ suốt cả ngày. 

Sử dụng hàng ngày các loại kem chống nắng y tế như kem dưỡng ẩm SPF 30+ phổ rộng của CosMedical's Daily Replenishing có thể làm giảm tác động của lão hóa và ngăn ngừa nếp nhăn do tia UVA và UVB gây ra. 

Kem dưỡng ẩm có công thức chuyên nghiệp này sẽ không làm cho da của khách hàng bị nhờn hoặc trơn và hoạt động tốt dưới lớp lót trang điểm và kem nền nhẹ. Kem dưỡng ẩm hàng ngày này không chứa hóa chất và an toàn cho cả những loại da nhạy cảm nhất. Nó hoàn hảo cho tất cả các khách hàng mà bạn phải sử dụng quanh năm.

CosMedical's Replenishing Sunscreen cung cấp sự bảo vệ thông qua sức mạnh của oxit kẽm đồng thời làm giảm mẩn đỏ và bệnh rosacea. 

Cũng giống như Kem dưỡng ẩm bổ sung hàng ngày, kem chống nắng chống lão hóa này giúp khách hàng của bạn chống lại các gốc tự do đồng thời cung cấp độ ẩm cho da hàng ngày với sự hỗ trợ của lô hội. 

Họ có thể được bảo vệ toàn bộ trong hai giờ với sản phẩm cấp y tế này và thêm bảo vệ vào thói quen chăm sóc hàng ngày của họ.

CosMedical Technologies là một công ty lâu năm trong lĩnh vực điều chế các sản phẩm chăm sóc da chất lượng cao giúp bảo vệ và sửa chữa tất cả trong một. Cho dù bạn đang mua hay bán Cosmedical, đó là mùa hè và mọi người đều cần kem chống nắng. 

Tìm sản phẩm phù hợp cho bạn hoặc khách hàng của bạn với kem chống nắng an toàn cho da của CosMedical trong mùa hè này!

 

← Bài trước Bài sau →