Hướng Dẫn Sử Dụng Kem Trị Mụn Hiệu Quả Nhất

Hướng Dẫn Sử Dụng Kem Trị Mụn Hiệu Quả Nhất


 Chọn kem trị mụn phù hợp với những tình trạng mụn
Trên thị trường có rất nhiều kem trị mụn với nhiều thành phần và công dụng không giống nhau. Mỗi loại sản phẩm có thể chỉ phù hợp với một số loại mụn nhất định, vì vậy bạn cũng cần lựa chọn với những sản phẩm phù hợp với tình trạng mụn trên da để quá trình điều trị hiệu quả nhất.

Ngoài ra, việc thử kem trị mụn trước khi sử dụng cũng rất cần thiết. Tốt nhất bạn cũng nên thử trên vùng cổ tay và theo dõi trong vòng 24h để xem da bạn có nhạy cảm hay bị kích ứng nào không. Nếu như không có dấu hiệu kích ứng, thì sản phẩm này rất là phù hợp với da và bạn có thể sử dụng chúng. Làm bài trắc nghiệm da để biết bạn thuộc loại da nào.


2. Có sự tư vấn của bác sĩ hoặc các chuyên gia da liễu
Đối Với những tình trạng mụn  nhẹ nhàng như mụn đầu đen, mụn cám, mụn trứng cá nhẹ, bạn có thể sử dụng kem trị mụn theo sự tư vấn của các chuyên viên bán hàng hoặc các trình dược viên.

Tuy nhiên, nếu tình trạng mụn của bạn khá năng như mụn trứng cá nặng hay là mụn ẩn, mụn mủ, mụn bọc,..thì tốt nhất bạn nên nhờ đến sự tư vấn của bác sĩ hoặc các chuyên gia da liễu. Bởi vì nếu như bạn sử dụng kem trị mụn sai cách hoặc không phù hợp thì hậu quả đem lại có thể sẽ rất nghiêm trọng, tình trạng mụn cũng sẽ khó điều trị và nó để lại sẹo nặng trên da.


3. Lưu ý lựa chọn thương hiệu, nguồn gốc sản phẩm
Một điều rất quan trọng khi chọn mua kem trị mụn là cần lựa chọn sản phẩm có thương hiệu và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Tốt nhất bạn nên mua chúng ở các quầy thuốc, siêu thị hay trung tâm thương mại để tránh chọn phải hang giả, hang kém chất lượng – điều này sẽ gây ra hậu quả cực kỳ nghiêm trọng bởi làn da mụn rất nhạy cảm và dễ kích ứng bởi những thành phần hóa học mạnh

.
4. Liều lượng và thời gian sử dụng
Liều lượng sử dụng mỹ phẩm rất quan trọng, bởi quá ít sẽ không đủ để chúng có thể phát huy được hiệu quả công dụng, còn quá nhiều lại khiến làn da bị bít tắc và dễ gây phản tác dụng. Với lượng kem trị mụn cũng vậy, do nồng độ hoạt chất tương đối cao nên việc mà bạn sử dụng quá liều lượng sẽ khiến cho làn da bị bít tắc và gây nóng, rát da – đặc biệt là một vùng da mụn nhạy cảm.


Kem trị mụn Overnight Spot Treatment 30ML:
TẠI SAO DÙNG OVERNIGHT SPOT TREATMENT

Overnight spot treatment dùng trong: giảm nhanh mụn bùng phát, đang viêm, đang mủ, đang sưng đỏ.
Sử dụng Overnight spot treatment hàng ngày: buổi tối hoặc khi cần
TÁC DỤNG CHÍNH

Kết quả lại giảm nhanh mụn với công thức kết hợp calamine, lưu huỳnh và acid salicylic chống đau nhức và những thương tổn da vào ban đêm.
Tác dụng tốt cho những bệnh nhân bị mụn theo chu kỳ do căng thẳng thần kinh hay do thay đổi nội tiết tố.
AI SỬ DỤNG

Đối với những khách hàng có sang thương mụn đang lên, đang sưng viêm.
giúp giảm viêm, nhanh chóng khô đầu mụn, bung cồi.

← Bài trước Bài sau →