Chăm sóc da mặt và quy trình chăm sóc hoàn hảo

Chăm sóc da mặt và quy trình chăm sóc hoàn hảo

thói quen chăm sóc da

Sự thật là không có một thói quen chăm sóc da nào là hoàn hảo cho tất cả mọi người và sẽ làm cho mụn và nếp nhăn biến mất một cách thần kỳ. 

Thật vậy, điều cần thiết là thói quen chăm sóc da mặt đúng cách của bạn phải độc đáo như chính bạn, bởi vì tình trạng da của bạn là của bạn và của riêng bạn.

Thiết lập thói quen chăm sóc da mặt tại nhà phù hợp là một nửa của trận chiến - và đảm bảo điều chỉnh khi bạn thực hiện cũng rất quan trọng. 

Đối với thanh thiếu niên, 40% trong số họ có mụn trứng cá hoặc sẹo mụn trứng cá, sự tập trung có thể là tìm một miếng lột mụn và tẩy tế bào chết tốt. 

Trong khi đó, điều quan trọng hơn đối với một số phụ nữ là tìm kiếm kem dưỡng mắt có chất chống oxy hóa, retinol và peptide, có thể ngăn ngừa và cải thiện làn da chảy xệ.

Hãy xem danh sách các sản phẩm và danh mục dành cho da mà từ đó bạn có thể chọn và lựa chọn để tạo thói quen chăm sóc da lý tưởng cho nhu cầu của mình.

Sữa rửa mặt chắc chắn một điều - rửa bằng nước không đủ để làm sạch da mặt của bạn. Chọn một loại sữa rửa mặt có thể hòa tan trong nước giúp rửa sạch bụi bẩn và lớp trang điểm có thể tạo tiền đề cho các sản phẩm khác của bạn.

Toner

Tìm loại toner có các thành phần bổ sung dưỡng chất cho da. Một loại toner tốt sẽ giúp giảm mẩn đỏ và khô da.

 

Tẩy tế bào chết 

Những người có làn da siêu nhạy cảm có thể muốn bỏ qua bước này, nhưng một sản phẩm tẩy da chết tốt có thể làm nên điều kỳ diệu ở nơi có mụn. 

Nó sẽ loại bỏ các tế bào da chết tích tụ của bạn, phá vỡ làn da bất thường. 

Nếu bạn đã tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời, đây có thể là một cách tốt để giảm bớt một số thiệt hại đó.

Điều trị mụn trứng cá

Đối với những trường hợp mụn nghiêm trọng, cần phải điều trị nghiêm túc. 

Mụn trứng cá là chứng rối loạn da phổ biến nhất ở Mỹ và ảnh hưởng đến 40 đến 50 triệu người Mỹ. 

Đảm bảo các sản phẩm của bạn có benzoyl peroxide để có được làn da sáng trong.

Kem chống lão hóa / chống nếp nhăn

Nếu bạn nhận thấy những vết chân chim và nếp nhăn nhỏ, và bạn không hài lòng về điều đó, thì đã đến lúc bắt đầu bước dưỡng ẩm cần thiết để bảo vệ bạn khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời và làm đầy một số nếp nhăn đó .

Tùy thuộc vào loại da, nghề nghiệp, mục tiêu làm đẹp và khí hậu của ngôi nhà của bạn, bạn sẽ muốn thử các cách kết hợp khác nhau để đảm bảo rằng bạn tìm được thói quen chăm sóc da phù hợp với mình. 

Các sản phẩm chăm sóc da mặt từ thiên nhiên và chăm sóc da nhãn hiệu riêng có xu hướng có các thành phần khác nhau - vì vậy hãy nhớ đọc chai trước khi mua

 

← Bài trước Bài sau →