Chắc chắn bạn sẽ điều trị nám da thành công: Lời khuyên quan trọng từ Chuyên gia Da Liễu Hàng Đầu Hoa Kỳ

Chắc chắn bạn sẽ điều trị nám da thành công: Lời khuyên quan trọng từ Chuyên gia Da Liễu Hàng Đầu Hoa Kỳ

Không ít trường hợp chị em bị nám nặng hơn sau khi sử dụng các sản phẩm trị nám, để điều trị nám da thành công, trước hết bạn phải xác định được mức độ của nám, đó là nám nông hay nám chân sâu. Lời khuyên từ chuyên gia da Liễu hàng đầu Hoa Kỳ sẽ hữu ích cho những ai đang tìm giải pháp trị nám dứt điểm.

Đối với làn da khó điều trị như nám,bạn phải rất cẩn trọng khi áp dụng bất kỳ phương pháp điều trị nào, không nên nóng vội mà tìm cách lột tẩy nám hay dùng các sản phẩm dưỡng trắng tuỳ tiện sẽ càng khiến nám ăn sâu và lan rộng hơn.

Lời khuyên quan trọng từ Chuyên gia Da Liễu Hàng Đầu Hoa Kỳ

Theo tiến sĩ, bác sĩ chuyên khoa da liễu Loretta Cirraldo Hoa Kỳ: việc điều trị nám da cần phải theo một quá trình điều trị liên tục, dù bạn dùng kem hay điều trị bằng công nghệ laser, nếu điều trị không đúng cách nám sẽ quay trở lại và thường nặng hơn ban đầu. Bên cạnh, nám thường có rất nhiều loại, không thể có chung một phương pháp cho tất cả các loại nám, bạn cần phải xác định được mình đang bị loại nám nào, cấp độ nào để tìm ra cách điều trị khoa học nhất.

Nếu bị nám mảng, việc điều trị nám da dễ dàng hơn

Thường xuất hiện trên gò má mảng màu nâu nhạt, nám này thường do thuốc và mỹ phẩm gây ra hoặc do ánh nắng mặt trời, môi trường ô nhiễm, stress …

Lời khuyên quan trọng từ Chuyên gia Da Liễu Hàng Đầu Hoa Kỳ

Nám này không ăn sâu vào sa nên việc điều trị nám da sẽ nhanh chóng và dễ dàng bằng sản phẩm bôi đặc trị hoặc công nghệ Laser Toning

Nám chân sâu cần kết hợp laser và bôi đặc trị để điều trị nám da thành công

Nguyên nhân do nội tiết tố thay đổi từ bên trong cơ thể, thường gặp phụ nữ mang thai, tiền mãn kinh …

Lời khuyên quan trọng từ Chuyên gia Da Liễu Hàng Đầu Hoa Kỳ

Nám này có những đốm nâu sẫm, nếu làn da không được chăm sóc kĩ lưỡng nám sẽ ngày càng đậm màu, chân nám ăn sâu vào trong da rất khó điều trị. Để điều trị nám da này cần kết hợp Laser Nano Toning và Pico Toning và sản phẩm bôi có khả năng đặc trị, thâm nhập sâu trong da sẽ có kết quả.

Điều trị nám da hỗn hợp

Kết hợp cả 2 loại nám mảng và nám sâu nên điều trị nám da sẽ phức tạp và lâu dài hơn. Tuỳ vào tình trạng nám, bác sĩ sẽ chỉ định điều trị bằng laser phù hợp và kết hợp với sản phẩm bôi đặc trị.

Điều trị nám da đúng cách

Nhìn chung, nám da không nguy hiểm nhưng gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ nên cần được điều trị đúng cách. Việc điều trị nám không thể một sớm một chiều, đòi hỏi có sự kiên nhẫn và theo sát sự hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa. Chị em không nên tìm cách điều trị nám da cho nhanh bằng lột tẩy dễ gây nguy cơ nám trở lại và nặng thêm.

Lời khuyên quan trọng từ Chuyên gia Da Liễu Hàng Đầu Hoa Kỳ

Theo tiến sĩ Loretta Cirraldo: để loại bỏ các sắc tố námbạn nên dùng kem bôi chứa thành phần Salicylic acid hoặc alpha hydroxyacids bôi tại chỗ, gồm axit glycolic và axit lactic tương tự như kem lột da hoặc tế bào gốc lilac để da phục hồi nhanh chóng. Ngoài ra, bạn có thể dùng kem chứa retinoids bôi tại chỗ để làm sáng da nám, tuy nhiên không nên sử dụng trong thai kỳ.

Sản phẩm điều trị nám da thành công từ Cosmedical Usa – Trị gốc nám, trẻ hoá làn da –

Hiểu về làn da của phụ nữ, sau nhiều năm thử nghiệm lâm sàng, tiến sĩ Loretta Cirraldo-Hoa Kỳ đã nghiên cứu thành công dòng dược mỹ phẩm cao cấp của Mỹ – Cosmedical Usa.

Đây là sản phẩm đặc trị nám chuyên biệt phù hợp theo từng tình trạng nám với hàm lượng  đạt chuẩn của một dược phẩm.

Các thành phần quan trọng để loại bỏ sắc tố nám như: Salicylic acid, Retinol (hiệu quả X70 lần retinol trên thị trường) ;phospholipid và glycolipid,  tế bào gốc lilac, Lipochroman (chất chống oxy hoá hàng đầu thị trường) …được kết hợp và đặc chế dưới dạng phân tử nano vi hoá lỏng cực nhỏ để thâm nhập sâu vào  hạ bì, loại bỏ sắc tố nám từ gốc, đồng thời trẻ hoá da hiệu quả.

Lời khuyên quan trọng từ Chuyên gia Da Liễu Hàng Đầu Hoa Kỳ

Sau khi xác định được tình trạng nám, bạn có thể chọn bộ nám sâu hay nám nông để điều trị nám da ngay tại nhà theo các bước điều trị được hướng dẫn chi tiết, từ rửa mặt cho đến tần suất bôi sản phẩm, trong vòng 3 tháng điều trị liên tục theo chỉ dẫn bạn sẽ cải thiện >75% nám da, làm trắng da và phục hồi làn da khoẻ mạnh. Trong nghiên cứu lâm sàng, bạn sẽ thấy làn da bắt đầu sáng lên chỉ sau 14 ngày sử dụng .

Lời khuyên quan trọng từ Chuyên gia Da Liễu Hàng Đầu Hoa Kỳ

Đây là dòng dược mỹ phẩm điều trị nám tốt nhất tại Mỹ, được điều trị tại các Trung tâm thẩm mỹ lớn trên thế giới như: Mỹ, Đức, Anh, Pháp, Italia, Úc, Nga, Hàn Quốc, Thái Lan … vì vậy, chị em hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng.

Bạn hãy gọi ngay Hotline 0916 128 485 để được tư vấn thăm khám và chọn bộ sản phẩm điều trị phù hợp. Chúc chị em sớm sỡ hữu làn da khoẻ đẹp!

← Bài trước Bài sau →