Cách dùng xịt  khoáng mang lại  hiệu quả dành cho da

Cách dùng xịt khoáng mang lại hiệu quả dành cho da

1. Xịt khoáng dưỡng ẩm là gì?
Xịt khoáng dưỡng ẩm là việc chăm sóc da ở dạng lỏng và được ngoại hình dưới dạng các chai xịt phun sương. Tuỳ loại xịt khoáng mà thành phần sẽ khác nhau nhưng sắp như chúng đều có điểm chung là cấp ẩm và những khoáng chất mang lợi cho da. 

Tuy không nằm trong bước chăm sóc da cần nhưng xịt khoáng dưỡng ẩm không thể thiếu đối với tín đồ. Các sản phẩm xịt khoáng mở ra ‘một cánh cửa thiên đường’ cho “ skincare”. Trong tủ skincare của bạn cũng ko thể thiếu một chai xịt khoáng là bởi sự tiện lợi dễ mang theo và đa dạng công dụng hữu ích. 

Công dụng dưỡng ẩm tức thì: Lớp xịt khoáng lúc được xúc tiếp với da sẽ liền thẩm thấu và cấp ẩm bổ sung cho làn da. Thành phần trong sản phẩm bù đắp các hao hụt khoáng chất và giúp cho da bình phục độ ẩm, đàn hồi cũng như mềm mại hơn. Bên cạnh đó, chúng còn đóng vai trò như một lớp màng bảo vệ da dưới liên quan của môi trường (chẳng hạn như khói bụi hay ô nhiễm)  


Điều tiết lớp dầu trên da: Làn da dầu của bạn thường gặp khó khăn trong khâu điều tiết dầu vì mất kiểm soát độ ẩm. Xịt khoáng chính giúp bạn cải thiện tình trạng đó. Sản phẩm giúp da thăng bằng ẩm, lượng dầu điều tiết trên da giảm thiểu và giúp da khô thoáng hơn. 
Làm sạch và khiến ẩm da trước lúc trang điểm: Dùng một lớp gạnh khoáng để tạo độ ẩm cho da trước lúc điểm trang chính là bí tạo lớp màng ngăn mỏng hạn chế tương tác từ phấn lên da mặt.


Khóa lớp trang điểm: Kết thúc quá trình bạn trang điểm bằng một lớp xịt khoáng với lại công dụng là “khoá chặt lớp makeup” giúp chúng bền và bám lâu hơn. Ưu điểm khác còn có thể đề cập đến việc lớp xịt khoáng giúp nền trông khi không hơn.


2. Thời điểm tiêu dùng xịt khoáng hiệu quả nhất là lúc nào? 
Tuỳ vào làn da và nhu cầu sử dụng, bạn có thể học bí quyết chọn và sử dụng loại xịt khoáng sở hữu lại hiệu quả rẻ nhất. Dưới đây là thời khắc nên tiêu dùng xịt khoáng cho làn da 

2.1. Xịt khoáng dưỡng ẩm vào sáng sớm và trước lúc đi ngủ 
Hằng ngày, sau khi thức giấc dậy, 1 chút nước xịt khoáng sẽ giúp bạn có cảm giác mới mẻ và sảng khoái sau một đêm làn da của bạn đào thải 1 số chất không cần thiết. Xịt khoáng cũng giúp làm sạch da mặt, giúp bạn tỉnh táo hơn với lớp sương mỏng và mềm. Chỉ bắt buộc tiêu dùng xịt khoáng, bạn sẽ cảm thấy như đang “tưới nước” cho làn da cũng như sảng khoái ý thức cho một ngày mới năng động.

Cũng tương tự, sau 1 ngày làm cho việc mệt mỏi.  Vì thế trước khi đi ngủ, bạn phải bổ sung 1 lượng nước xịt khoáng sau lúc đã thực hiện các bước dưỡng da ban đêm. Độ ẩm của nước khoáng sẽ vừa đủ để làn da ko rơi vào trạng thái tiết da nhờn hay da dầu, giúp giấc ngủ của bạn sâu và ngon hơn.


TẠI SAO DÙNG VITA C PEPTIDE SPRAY

Dùng trong: vita c peptide spray khiến cho da tươi tắn, xóa dấu hiệu mệt mỏi ở mặt
Sử dụng vita c peptide spray hàng ngày: sử dụng nhiều lần trong ngày
TÁC DỤNG CHÍNH

Một dạng sương mù, nhẹ, tươi mát bao gồm Vitamin C, peptide tảo biển và tinh chất thảo dược chống viêm cung cấp năng lượng cho da và bảo vệ da khỏi tương tác của sự lão hóa.
Các nghiên cứu cho thấy Vitamin C dạng xịt hấp thụ vào da phải chăng hơn 20 lần dạng uống.


AI SỬ DỤNG

Những người mua sở hữu da thường, khô, hỗn hợp, kích ứng và thường xuyên xúc tiếp mang môi trường ô nhiễm, khiến cho việc với các trang bị điện từ, hoạt động dưới ánh mặt trời.
Sau chơi thể thao, sau chuyến bay dài mệt mỏi…
Sau laser, kim lăn, peel…

← Bài trước Bài sau →