Cách dùng kem dưỡng ẩm hiệu quả đúng cách

Cách dùng kem dưỡng ẩm hiệu quả đúng cách

1. Lựa chọn kem dưỡng ẩm da hay lotion?
Lựa chọn một trong loại kem dưỡng ẩm là điều thiết yếu cho dù bạn là da khô, nhờn hay là da dầu. Tùy từng loại da mà chúng ta có một sự lựa chọn thật phù hợp với các cấp độ 


Có rất nhiều loại kem dưỡng ẩm cho làn da của bạn trên thị trường hiện nay như kem dưỡng ẩm thông thường đến những loại kem vừa dưỡng ẩm, chống tia cực tím hoặc tẩy da chết. 


Lựa chọn kem dưỡng ẩm từ những loại trên làm cho bạn thấy khó khăn khi lựa chọn. Những thông tin bên dưới sẽ giúp cho bạn lựa chọn cho mình kem dưỡng ẩm phù hợp. 


2. Hướng dẫn cách lựa chọn kem dưỡng ẩm da:
Bạn hãy lựa chọn kem dưỡng ẩm để tiếp xúc ánh mặt trời. Nếu như bạn thuộc làn da nào thì bạn ra ngoài trời nắng nên sử dụng kem dưỡng ẩm cho làn da với kem chống nắng có chỉ số spf ít nhất là 30.


Glycolic Acid: Acid được chiết xuất từ cây mía để nhẹ nhõm tẩy tế bào chết trên da, trẻ hóa da, làn da khỏe mạnh và săn chắc làn da.


Peptide tảo Hawaii: với căn nguyên từ biển Hawaii, thành phần này giữ ẩm và giúp da bổ sung collagen

.
Chiết xuất phúc bồn tử (Gooseberry) Ấn Độ: giúp se khít lỗ chân lông, căng và săn chắc da. Nó có chứa nồng độ tự nhiên cao nhất trong những chất chống oxy hóa vitamin C.


3. TẠI SAO DÙNG ENRICHED MOISTURE CREME:
Sản phẩm giúp giữ ẩm hiệu quả cao và cải thiện sắc tố và làm trắng da đồng thời làm da mịn màng. Enriched Moisture creme là sự kết hợp chất chống oxy hóa và chiết xuất tảo biển để giúp tăng sinh sợi collagen


Kem xoá sắc tố, da xỉn màu, xoá nhăn, trẻ hoá da, se khít lỗ chân lông, trắng sáng da… dành cho da khô.
Sử dụng hàng ngày: sáng, tối

← Bài trước Bài sau →