Cách chọn kem chống nắng mùa đông phù hợp làn da

Cách chọn kem chống nắng mùa đông phù hợp làn da

 

Trong bài viết hôm nay, COSMEDICAL TECHNOLOGIES  sẽ mang đến cho bạn những thông tin thú vị về phương pháp tậu kem chống nắng mùa đông cũng như những ý cần nắm.

1 Lý do buộc phải bôi kem chống nắng vào mùa đông

Trước lúc muốn biết về cách sắm kem chống nắng mùa đông, bạn buộc phải đi tìm CÂU trả lời về tầm quan trọng của việc tiêu dùng kem chống nắng vào mùa đông. Như chúng tôi đã đề cập, nhiều người cho rằng chỉ cần dùng kem chống nắng cho những ngày đầy nắng, nhiều  ánh sáng mặt trời mà thôi.

Lý do <span class='marker'>buộc phải</span> bôi kem chống nắng vào mùa đông

Lý do phải bôi kem chống nắng vào mùa đông

Sau đây là những lý do bạn phải thoa kem chống nắng cả vào mùa đông:

Mùa đông, tầng ozon sẽ mỏng hơn

Tầng ozon có nhiệm vụ ngăn dự phòng tia tử ngoại, bảo vệ Trái Đất và những sinh vật sống trên ấy khỏi những tác động ko tốt từ chúng. Theo các nhà khoa học, tầng ozon sẽ  mỏng hơn lúc mùa đông đến, làm làn da của bạn tăng nguy cơ bị tổn thưởng bởi những tia tử ngoại.

Làn da nhạy cảm hơn vào mùa đông

Mùa đông có đặc điểm là không khí khô hanh, độ ẩm phải chăng khiến cho cho da vươn lên là mất cân bằng, dễ bị khô, bong tróc, ửng đỏ. Kem chống nắng không chỉ giúp chống nắng mà còn tạo buộc phải lớp bảo vệ hoàn hảo, chống lại những tác nhân môi trường ảnh hưởng tới da nữa.

Da của bạn sẽ <span class='marker'>mẫn cảm</span> hơn vào mùa đông

Da của bạn sẽ nhạy cảm hơn vào mùa đông

Cường độ tia UVA ko đổi dù là mùa đông

Trong ánh nắng mặt trời có những tia UVA, UVB. Nếu tia UVB là nguyên do gây cháy nắng, yếu hơn vào mùa đông thì tia UVA là cái tia có 95% tia cực tím, vẫn giữ nguyên cường độ dù là đông hay hè. Đây là nguyên nhân gây nên tình trạng lão hóa da, thậm chí là ung thư da.

Tia UV ko chỉ mang trong ánh nắng

Tia UV không chỉ có trong ánh sáng mặt trời mà còn tồn tại trong ánh sáng xanh từ đèn, tivi, điện thoại hay laptop,... Đây cũng là nguyên nhân làm cho da nhanh bị lão hóa và nâng cao sắc tố da.

2.  Cách sắm kem chống nắng mùa đông phù hợp

Sau khi đã hiểu được tầm quan trọng của việc dùng kem chống nắng vào mùa đông, bạn hãy cùng COSMEDICAL TECHNOLOGIES tìm ra dòng kem chống nắng mùa đông thích hợp.Thời tiết ngày đông sở hữu đặc thù khô hanh cần  kem chống nắng

Chọn kem chống nắng với chất dưỡng ẩm cao

Mùa đông với nhiệt độ cũng như độ ẩm thấp, lại thường xuyên bắt buộc tiếp xúc mang khí trời lạnh nên làn da của bạn bị mất nước và dầu, gây ra những tình trạng như da bị khô nứt, bong tróc hay ửng đỏ. Một loại kem chống nắng có thành phần dưỡng ẩm ưu việt sẽ như món "cứu cánh" đặc biệt, "tiếp nước" cho làn da của bạn.

Chọn kem chống nắng <span class='marker'>với</span> chất dưỡng ẩm cao

Chọn kem chống nắng với chất dưỡng ẩm cao

Chọn kem chống nắng phổ rộng (Broad Spectrum)

Đây là chỉ số chống nắng toàn diện cản được cả tia UVA và UVB. Cả UVA và UVB đều gây tổn hại cho làn da bao gồm những dấu hiệu lão hóa, nếp nhăn hoặc đốm nâu, thậm chí là ung bứu da.

Chọn kem chống nắng phổ rộng (Broad Spectrum)

Chọn kem chống nắng phổ rộng

Chọn kem chống nắng sở hữu chỉ số SPF phù hợp

Chỉ số SPF được xem là thước đo về số giờ làng nhàng mà làn da được bảo vệ bởi kem chống nắng khỏi tia UVB. Theo viện da liễu Hoa Kỳ khuyến nghị, mùa đông, bạn nên mua cho mình  kem chống nắng với SPF 30 hoặc cao hơn. Sử dụng kem với SPF quá cao không được khuyến khích vì chúng với lượng hóa chất cao hơn.

Chọn kem chống nắng <span class='marker'>với</span> chỉ số SPF phù hợp

TẠI SAO DÙNG DAILY REPLENISHING SPF 30

  • Dùng trong: Daily replenishing spf 30, kem chống nắng ko hóa chất và không thấm nước!
  • Sử dụng hàng ngày: mỗi sáng

TÁC DỤNG CHÍNH

  • Daily Replenishing SPF 30+ không hóa chất và không thấm nước, cất oxide kẽm trong suốt (ZCote) và dioxide Titan, mang thành phần phản xạ lại tia UV ra khỏi bề mặt da, sử dụng an toàn tác động chống nắng phổ rộng, bảo vệ da khỏi lão hóa
  • Hấp thu nhanh vào da để lại 1 bề mặt mờ có tác dụng kiểm soát dầu tiết ra. Không bít lỗ chân lông, không gây mụn. Chống thấm nước cao: tới 80 phút.

AI SỬ DỤNG

← Bài trước Bài sau →