Cách cập nhật chế độ và điều trị làn da mùa đông

Cách cập nhật chế độ và điều trị làn da mùa đông

Cách cập nhật chế độ và điều trị làn da mùa đông


Các vấn đề về độ ẩm trở nên trầm trọng hơn trong mùa đông, và làn da phải được chăm sóc phù hợp để duy trì độ ẩm và khỏe mạnh trong những tháng lạnh giá. Thông thường, những thay đổi về chế độ sẽ là cần thiết để điều chỉnh cho phù hợp với thời điểm này trong năm, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên ngồi lại với bệnh nhân của mình và thảo luận về cách họ có thể thích nghi.

Dưới đây là một số thay đổi cần xem xét và đề xuất sản phẩm cho từng loại:


BƯỚC LÀM SẠCH


Nhiều loại sữa rửa mặt trên thị trường hiện nay có chứa axit salicylic và axit beta-hydroxy. Mặc dù tuyệt vời trong việc làm thông thoáng lỗ chân lông, nhưng chúng cũng có thể loại bỏ lipid dưỡng ẩm khỏi bề mặt da, đặc biệt là khi kết hợp với sulfat. Một phần vì lý do này, CosMedical đã phát triển Sữa rửa mặt & Cơ thể Salicylic của chúng tôi , có chứa dầu dừa giữ ẩm để thay thế các loại dầu bị loại bỏ bởi axit salicylic làm sạch lỗ chân lông. Đó là một chất tẩy rửa mạnh mẽ mà không ảnh hưởng đến quá trình hydrat hóa của da.

Những bệnh nhân có làn da mụn hoặc nhạy cảm hơn yêu thích Sữa rửa mặt hoa cúc và Sữa rửa mặt hoa oải hương của chúng tôi , giúp nhẹ nhàng làm sạch cặn bã và da chết đồng thời dưỡng ẩm sâu và làm dịu da. Tất cả các chất tẩy rửa của chúng tôi cũng không chứa sulfat.


BƯỚC HUYẾT THANH


Các loại serum khác nhau đáng kể về tác dụng của chúng, và chúng nên được hoán đổi để đáp ứng những thách thức của mỗi mùa. Vào mùa đông, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng các loại huyết thanh phục hồi dầu trên da và thúc đẩy hàng rào bảo vệ da khỏe mạnh.

Trong số tất cả các sản phẩm của chúng tôi, Vita Soothe là sản phẩm yêu thích của chúng tôi để giữ gìn làn da ẩm, khỏe mạnh vào mùa đông. Nó chứa lipid phục hồi, vitamin và chất chống oxy hóa để ngay lập tức phục hồi sức sống cho làn da. Đối với những bệnh nhân đặc biệt thiếu dầu trên da, chúng tôi cũng khuyên bạn nên dùng Thuốc nhỏ Lipid .

Retinol (vitamin A) có vô số lợi ích cho da bằng cách thúc đẩy sản xuất collagen, nhưng nó thường làm cạn kiệt dầu trên da khi sử dụng. Advanced Retinol của chúng tôi bao gồm các lipid tự nhiên sinh học để tránh bị cạn kiệt, giúp bệnh nhân có được làn da sáng đẹp, săn chắc mà không bị mất nước hoặc bong tróc.

Đối với những bệnh nhân có làn da mụn, mẩn đỏ hoặc nhạy cảm, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Serum chống oxy hóa trà xanh và HA + làm săn chắc da . Cả hai đều có các thành phần giữ ẩm và giữ ẩm giúp khôi phục độ ẩm đồng thời thúc đẩy một hàng rào khỏe mạnh, cùng với chất chống oxy hóa và vitamin để bảo vệ khỏi các nguy cơ từ môi trường như các gốc tự do.


BƯỚC DƯỠNG ẨM


Tất nhiên, chọn đúng loại kem dưỡng ẩm rất quan trọng để cung cấp độ ẩm thích hợp cho làn da mùa đông! Vào thời điểm này trong năm, chúng tôi khuyên bạn nên dùng các loại kem dưỡng nặng hơn như Dầu xả phục hồi cơ thể và AHA Marine Moisture Crème với các hoạt chất dưỡng ẩm mạnh đến tận các lớp sâu nhất của da.

Kem nền ban đêm đa phức hợp của chúng tôi với glycerin, dầu hạt thầu dầu và chất béo trung tính cực kỳ dưỡng ẩm, đặc biệt là khi sử dụng vào ban đêm. Gần đây, chúng tôi đã cải tiến sản phẩm này và biến nó thành thuần chay - công thức mới thậm chí còn giữ ẩm tốt hơn công thức cũ, vì vậy bệnh nhân của bạn hãy dùng thử!

Cuối cùng, nhưng chắc chắn không kém phần quan trọng, các loại mặt nạ dưỡng ẩm như Mặt nạ nâng cơ O2 của chúng tôi ngay lập tức điều trị làn da với một lượng ẩm khổng lồ để cung cấp sự can thiệp cấp ẩm nhanh chóng và mạnh mẽ. Mặt nạ này cũng tái tạo năng lượng cho các tế bào bằng cách thúc đẩy quá trình hấp thụ oxy, giúp nâng cơ và săn chắc ngay lập tức.

Tất cả các sản phẩm của CosMedical Technologies đều được chuyên gia da liễu bào chế cẩn thận để giúp da khỏe mạnh, ngậm nước và rạng rỡ nhất có thể. Tìm hiểu thêm về các giải pháp chăm sóc da đa năng của chúng tôi tại đây .

← Bài trước Bài sau →