Các Tiêu Chí Lựa Chọn Kem Trị Mụn Hiệu Quả Và An Toàn Cho Da

Các Tiêu Chí Lựa Chọn Kem Trị Mụn Hiệu Quả Và An Toàn Cho Da

Mụn là vấn đề da mà nhiều người đang gặp phải, việc điều trị và lựa chọn sản phẩm trị mụn an toàn, hiệu quả đang vô cùng được  quan tâm.


Xác định tình trạng da mụn
Đầu tiên để bạn lựa chọn những dòng sản phẩm kem trị mụn phù hợp, bạn nên xác định tình trạng mụn của làn da.


Mụn nhẹ
Là những nốt mụn nhỏ như mụn cám, mụn đầu đen hay là mụn ẩn không đỏ, không sưng tấy. Những loại mụn này tuy nó không gây nguy hiểm cho da nhưng làm mất thẩm mỹ cho gương mặt và về lâu dài khiến da dễ bị lão hóa. Mụn ở một cấp độ nhẹ dễ xử lý hơn, chỉ cần bạn chăm sóc, làm sạch da kỹ, tẩy da chết và dùng những loại kem trị mụn giúp hỗ trợ đẩy nhân mụn và kiềm dầu trên da.


Mụn trung bình
Gồm các nốt mụn mủ, mụn trứng cá có kèm sưng đỏ trên da. Tình trạng mụn này cũng  khá nguy hiểm và khả năng viêm nhiễm và sẹo mụn nếu không xử lý kịp thời. Cấp độ này bạn cũng cần phải làm sạch nhân mụn ở các bệnh viện da liễu hoặc các spa kèm theo sử dụng sản phẩm trị mụn và trị thâm mụn để hạn chế thâm sẹo sau mụn.


Mụn nặng
Mụn bọc, mụn trứng cá nặng, sung viêm tấy đỏ trên da… là những tình trạng da mụn ở cấp độ nặng. Ở những cấp độ này da bạn cực kì nhạy cảm và nó cũng  không thể tự ý sử dụng bất kỳ sản phẩm nào. Cách tốt nhất là bạn hãy đến bệnh viện da liễu và điều trị theo kê toa của bác sĩ .


Tiêu chí lựa chọn kem trị mụn an toàn
Muốn lựa chọn đúng loại kem trị mụn có thể mang đến kết quả tốt và đảm bảo an toàn cho da, bạn nên tuân theo các tiêu chí sau:

Thương hiệu uy tín
Đây là tiêu chí hàng đầu để chuẩn bị lựa chọn bất kỳ sản phẩm đặc trị hay dưỡng da nào. Hiện nay cũng có rất nhiều hãng mỹ phẩm cho ra mắt sản phẩm kem trị mụn trên thị trường, thế nhưng bạn cũng phải cần lưu ý chọn lựa sản phẩm có thương hiệu rõ ràng, đầy đủ tem nhãn và kiểm định độ an toàn từ bộ y tế


Thành phần trong kem trị mụn
Việc check kỹ bảng thành phần là yếu tố quyết định xem sản phẩm trị mụn đó có đủ công dụng cải thiện tình trạng mụn và an toàn cho da hay không. Tùy vào những tình trạng mụn khác nhau mà cần đến các hoạt chất trị mụn ở các mức độ phần trăm khác nhau


kem trị mụn Overnight Spot Treatment 30ML
Overnight spot treatment dùng trong: giảm nhanh mụn bùng phát, đang viêm, đang mủ, đang sưng đỏ.
Sử dụng Overnight spot treatment hàng ngày: buổi tối hoặc khi cần
TÁC DỤNG CHÍNH

Kết quả giúp cho việc giảm nhanh mụn với công thức kết hợp calamine, lưu huỳnh và acid salicylic chống đau nhức và những thương tổn da vào ban đêm.
Tác dụng tốt dành cho những bệnh nhân bị mụn theo một chu kỳ do căng thẳng thần kinh hay do thay đổi nội tiết tố.
AI SỬ DỤNG

Những khách hàng có sang thương mụn đang lên hay là đang sưng viêm.
giúp giảm viêm, nhanh chóng và khô đầu mụn, bung cồi.
 
CÁCH SỬ DỤNG
Vào ban đêm, sau khi rửa sạch, thoa nhẹ một chấm thuốc trực tiếp lên mụn bằng bông tăm. Không chà xát.
Để khô và rửa sạch vào buổi sáng.
Không lắc chai và bạn chỉ thoa cặn lắng màu hồng lên da.

← Bài trước Bài sau →