Bạn có nên dùng kem dưỡng ẩm khi bị mụn?

Bạn có nên dùng kem dưỡng ẩm khi bị mụn?


 Mối liên hệ giữa mụn trứng cá và kem dưỡng ẩm


Mụn trứng cá có thể khiến cho da của bạn cảm thấy nhờn, bóng, và dính. 

Vì vậy, một loại kem dưỡng ẩm rất là phù hợp có thể là phương pháp cuối cùng mà bạn có thể nghĩ đến khi thử. Kem dưỡng ẩm cũng có thể chứa  những thành phần mà bạn đang cần nếu bạn muốn sử dụng nó là một trong những phương pháp điều trị mụn như: Benzoyl peroxide, acid Salicylic, Adapalene, Tazarotene, Isotretinoin, hoặc Tretinoin, (thuốc điều trị theo theo cho những trường hợp mụn trứng cá nghiêm trọng).

Những phương pháp điều trị mụn có xu hướng làm khô da và kích ứng da. Chính vì vậy, việc sử dụng kem dưỡng ẩm khi mà bị mụn mỗi ngày có thể giúp làn da có thể dung nạp được các loại thuốc đang sử trong quá trình điều trị.

Kem dưỡng ẩm cũng có thể rất là hữu ích bất cứ khi nào da của bạn cảm thấy khô, chẳng hạn như trong mùa đông.

Khi da trở nên khô, thì làn da sẽ tiết ra nhiều dầu hơn. Dầu thừa cũng có thể làm tắc nghẽn lỗ chân lông, và điều này cũng  sẽ là nguy cơ dẫn đến tình trạng mụn trứng cá, mụn đầu đen hay mụn nhọt. Kem dưỡng ẩm phù hợp có thể ngăn ngừa da bị khô và kích ứng.
 

Sử dụng kem dưỡng ẩm cho da dễ bị mụn
Da đang bị mụn có nên dùng kem dưỡng da không? Nên sử dụng, chính vì kem dưỡng cũng sẽ giúp cho làn da giữ được nước tốt hơn và tránh sự tiết dầu thừa. Tuy nhiên, cần phải lựa chọn kem dưỡng da bị mụn phù hợp mới có thể cải thiện được tình trạng của da.

Một số thông tin cần quan tâm trên nhãn khi lựa chọn kem dưỡng ẩm cho da: không chứa dầu, không gây mụn, không gây làm tắc nghẽn lỗ chân lông. Khi mà bạn lựa chọn những loại kem dưỡng ẩm có chứa các thông tin này tức là kem dưỡng ẩm không có khả năng gây ra mụn trứng cá.


kem dưỡng ẩm Ultra Benefits
TẠI SAO DÙNG ULTRA BENEFITS:

Dùng trong: Ultra benefits giúp cho việc phục hồi và ngăn ngừa tổn thương da trong khi da đang phục hồi sự trẻ trung, tươi trẻ.
Kem xoá nám hay là  xoá nhăn, trẻ hoá da, se khít lỗ chân lông, trắng sáng da… cho mọi loai da.
Sử dụng hàng ngày: sáng, tối
TÁC DỤNG CHÍNH CỦA ULTRA BENEFITS:

Kem dưỡng ẩm ultra benefits giúp cho việc săn chắc và chống oxy hóa kết hợp các chất chống oxy hóa mạnh.
Lipochroman® giúp đảo ngược những tình trạng da bằng cách ngăn ngừa lão hóa một cách rõ rệt, làm trắng sáng, cải thiện và ngăn ngừa xuất hiện nếp nhăn, sắc tố da và các đốm đồi mồi.
AI SỬ DỤNG

Những khách hàng có làn da thường, khô, hỗn hợp, kích ứng và thường xuyên tiếp xúc với môi trường ô nhiễm, làm việc với các thiết bị điện từ, hoạt động dưới ánh mặt trời.
Sau laser, lăn kim, peel…

← Bài trước Bài sau →