2 loại serum đặc trị cho mùa hè của bạn

2 loại serum đặc trị cho mùa hè của bạn


Khi chúng ta chào đón mùa hè với những ngày nắng dài hơn của tháng Sáu, đã đến lúc bắt đầu điều chỉnh chế độ da theo hướng điều trị cấp độ nhẹ hơn, serum không chứa dầu. Thời gian ở ngoài trời nhiều hơn có nghĩa là bệnh nhân sẽ tiếp xúc với ô nhiễm môi trường và ánh nắng mặt trời, những thứ mà họ cần được bảo vệ bằng các chất chống oxy hóa ngoài SPF. 

CosMedical cung cấp hai loại sản phẩm nhẹ, giàu chất chống oxy hóa nhất định phải có cho mùa nóng sắp tới: Green Tea Antioxidant Serum và C-Stem ® . 
 

SERUM CHỐNG OXY HÓA TRÀ XANH 
Green Tea Antioxidant Serum là một chất làm dịu da, chứa đầy chất dinh dưỡng. Đây là một loại serum không chứa dầu, rất tốt trong việc cung cấp độ ẩm cho da dầu và da bị mụn. 

 

Ngoài khả năng hydrat hóa, sản phẩm này sử dụng chiết xuất 5% trà xanh có nguồn gốc bền vững được đóng gói với các chất dinh dưỡng phục hồi, chẳng hạn như polyphenol. Đây là một phức hợp chống oxy hóa, bảo vệ da chống lại các tác nhân gây hại từ môi trường, giúp làm sạch mụn và làm dịu mẩn đỏ và kích ứng. 

Green Tea Antioxidant Serum cũng chứa vitamin E và axit hyaluronic. Giống như trà xanh, vitamin E là một chất chống oxy hóa, phục hồi và sửa chữa hàng rào bảo vệ da, giúp điều trị mụn trứng cá, làm dịu vết mẩn đỏ và bảo vệ chống lại kích ứng. Axit hyaluronic là một chất giữ ẩm mạnh có khả năng giữ nước gấp 1.000 lần trọng lượng của nó, giúp làn da mịn màng và ngậm nước. 

Tại sao Serum chống oxy hóa trà xanh là hoàn hảo cho mùa hè: 

Kem dưỡng ẩm dịu nhẹ. Kem lót tuyệt vời cho da dầu hoặc da mụn. 
Một số chất dinh dưỡng chống oxy hóa giúp bảo vệ chống lại và sửa chữa các tác hại của ánh nắng mặt trời. 
Giảm mụn và làm dịu vết mẩn đỏ. 
Sửa chữa và bảo vệ hàng rào bảo vệ da khỏi tác hại của môi trường. 
 

C-STEM® 
C-Stem® là một huyết thanh chống lão hóa cô đặc, làm giảm đáng kể tình trạng viêm. Được cung cấp bởi tetrahexyldecyl ascorbate, một dạng tăng sinh collagen của vitamin C, C-Stem® rất giàu chất dinh dưỡng chống oxy hóa bảo vệ và làm sáng da. Vitamin C thậm chí còn có đặc tính chống nắng, giúp hấp thụ tia UV và sửa chữa các tổn thương liên quan đến quá trình chụp ảnh. 

Ngoài vitamin C, C-Stem® sử dụng tế bào gốc hoa cà và chiết xuất hai loại tảo. Các thành phần tiên tiến này điều chỉnh sự biểu hiện gen trong tế bào da, thúc đẩy gen trẻ trung và giảm progerin, protein lão hóa của da. Các thành phần hoạt tính làm dịu này tiếp tục giúp giảm viêm, mẩn đỏ, tăng sắc tố và mụn. 

Tại sao C-Stem® là sản phẩm hoàn hảo cho mùa hè: 

Bảo vệ khỏi các chất độc từ môi trường, các gốc tự do và tia UV. 
Giảm tình trạng tăng sắc tố da, mẩn đỏ và nổi mụn. Làm sáng màu da. 
Đảo ngược quá trình lão hóa da và giảm sự xuất hiện của các nếp nhăn. 
Da căng mọng nhờ tăng cường axit hyaluronic. 
 

CÁCH CUNG CẤP HUYẾT THANH CHỐNG OXY HÓA C-STEM® VÀ TRÀ XANH 
Mặc dù hai loại huyết thanh siêu anh hùng này là những sản phẩm hoàn hảo cho mùa hè dành cho mọi người, nhưng chúng đặc biệt hiệu quả khi được sử dụng như một phần của một chế độ chăm sóc mục tiêu đầy đủ. Serum chống oxy hóa trà xanh là một phần của Hệ thống kiểm soát mụn trứng cá của chúng tôi , là liệu trình hoàn hảo cho những bệnh nhân nhạy cảm với tác hại của môi trường và nổi mụn. Mặt khác, C-Stem® là một chất nâng cơ nặng trong Hệ thống Đảo ngược Tuổi tác của chúng tôi , giúp làm sáng, giảm sự xuất hiện của đường nhăn và bảo vệ chống lại các dấu hiệu lão hóa. 

Với Ngày của cha sắp đến, bạn cũng nên coi C-Stem® và Green Tea Antioxidant Serum làm quà tặng cho cha - cả hai sản phẩm này đều có hiệu quả như nhau đối với nam giới và là công thức nhẹ, hấp thụ nhanh. Mỗi loại đều có hiệu quả dưới dạng công thức một bước, được đóng gói với nhiều lợi ích mà ngay cả những người mới sử dụng sản phẩm chăm sóc da cũng sẽ nhận thấy và đánh giá cao. 

Chúng tôi rất vui mừng chào đón thời tiết mùa hè ấm áp hơn! Mua sắm tất cả các sản phẩm huyết thanh của chúng tôi tại đây .

← Bài trước Bài sau →