3 Bí quyết tăng cường độ ẩm cho da khô

duong-am-bang-mat-na-ban-dem

Chỉ cần thực hiện đầy đủ và triệt để 4 bí quyết tăng cường độ ẩm đảm bảo da mặt của bạn sẽ trắng hồng và căng bóng suất mùa đông hanh khô đầy khắc nghiệt.

Bí quyết tăng cường độ ẩm là uống 2 lít mỗi ngày
Cung cấp độ ẩm cho da vào mùa hanh khô là rất cần thiết là bí quyết tăng cường độ ẩm

Chúng ta có thể thấy rằng, bước qua mùa đông làn da của mình sẽ bị mất nước gây nên tình trạng khô ráp. Tâm lý chung của các bạn nữ là bệnh lười kinh niên tái phát vì vậy việc chăm sóc da vào mùa đông được các cô nàng của chúng ta cất vào 1 góc mà chẳng thèm đoái hoài tới. Nhưng bạn có biết rằng, việc không tăng cường độ ẩm cho da vào mùa đông là bạn đang giết chết da của bạn?

Với mùa đông khắc nghiệt này, chứng “sợ nước” của các bạn gái đạt đỉnh điểm, nhưng bạn hãy yên tâm đi, COSMEDICAL USA sẽ gợi ý cho bạn những bí quyết nho nhỏ để các bạn nữ không còn phải ngại ngần giúp làn da của mình khỏe mạnh hơn nữa. Hãy ghi chép lại ngay 4 bí quyết tăng cường độ ẩm cho da dưới đây ngay nhé.

1. Hãy uống đủ 2 lít nước mỗi ngày

Bí quyết tăng cường độ ẩm là uống 2 lít mỗi ngày
Uống đủ 2 lít nước/ngày là bạn đã đạt 75% hiệu quả dưỡng da vào mùa đông

Uống nước chắc chẳng khó khăn đâu các bạn nữ nhỉ, thói quen này tưởng chừng như đơn giản nhưng mà không hề đâu nhé. Chỉ cần bạn uống đủ 2 lít nước mỗi ngày thì coi như bạn đã đạt được hơn 75% sự thành công của việc chăm sóc da vào mùa đông rồi đấy nhé. Để thực hiện chỉ tiêu này thì bạn hãy sắm ngay cho minh một bình nước với dung tích từ 500ml trở lên và cố gắng uống đầy đủ 2 lít/ngày.

Vào mùa đông, co thể của chúng ta không đổ nhiều mồ hôi, việc đó không có nghĩa là cơ thể chúng ta không cần nước, việc thiếu nước để kéo dài sẽ dẫn đến cơ thể chúng ta không cung cấp đủ nước cho cơ thể dẫn đến các tình trạng da khổ, nứt nẻ… việc ý thức uống nước đủ để cung cấp cho da là rất cần thiết và phải thực hiện triệt để.

2. Tránh xa nước nóng khi rửa mặt hàng ngày là bí quyết tăng cường độ ẩm

Mùa đông nhất là ở miền bắc, việc rửa mặt bằng nước nóng hàng ngày không phải là vấn đề xa lạ đối với các bạn nữ, nhưng việc tưởng chừng vô hại đó lại khiến làn da của chúng ta bị khô và mất nước trầm trọng, hãy rửa mặt bằng nước lạnh vào mùa đồng để tránh tình trạng da bong tróc vì khô. Nếu bạn có thể rửa mặt bằng nước lạnh thì hãy tuân thủ ngay quy tắc này nhé.

3. Cung cấp dưỡng ẩm thường xuyên cho da bằng mặt nạ là

Mặt nạ ngủ là một trong những vũ khí lợi hại của các chị em giúp làn da căng tràn sức sống vào màu hanh khô. Sử dụng mặt nạ ngủ chính là bí quyết làm đẹp được rất nhiều các bạn gái ở hàn quốc áp dụng để có một làn da trắng sáng và láng bóng, chỉ cần chuẩn bị một số loại mặt nạ dưỡng ẩm để trong tủ lạnh, làm sạch da và đắp mặt nạ là xong.

 

Cung cấp dưỡng ẩm thường xuyên cho da bằng mặt nạ
Theo dược mỹ phẩm COSMEDICAL USA
Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người
Gọi ngay!
Gọi/Nhắn tin Zalo
Cosmedical USA
Gọi hotline