Dược mỹ phẩm cao cấp của Mỹ Lipid Drops

===========================================
Dược mỹ phẩm cao cấp của Mỹ

Giữ mãi tuổi thanh xuân là ước ao chung của các chị em phụ nữ. Ngày nay, vấn đề làm đẹp không chỉ còn là vấn đề riêng của các chị em mà đây cũng là chủ đề được các đấng mày râu rất quan tâm đấy nhé.

Một làn da sáng khỏe, mềm mại chắc hẳn ai cũng muốn. Nhưng để có một làn da như mong muốn không phải là vấn đề dễ dàng. Một trong những nguyên nhân làm làn da xấu đi đó chính là lão hóa. Các chuyên gia cho biết, nguyên nhân gây lão hóa nhanh chóng khiến phụ nữ già nhanh chính là do sự thiếu hụt nội tiết tố nữ estrogen – chìa khóa diệu kỳ giúp cơ thể phụ nữ trở nên mềm mại và tươi trẻ.

Giờ đây ngay cả các chị em và các đáng mày râu khỏi phải lo về vấn đề da khô nữa nhé.
Dược mỹ phẩm cao cấp của Mỹ – Lipid Drops

30ml-lipid-drops-1-600x600
Dược mỹ phẩm cao cấp của Mỹ – Lipid Drops

Công dụng chính của Lipid Drops: Tăng sự mềm mại cho da, thúc đẩy và cân bằng độ ẩm cho da khô. Giảm sự xuất hiện của nếp nhăn. Đây là sản phẩm sử dụng rất tốt nếu bạn điều trị Laser.

Đây là dòng mỹ phẩm đã được chứng minh lâm sàn với kết quả thật sự bất ngờ
♦ Chỉ sau 6 tiếng sử dụng độ ẩm của da tăng 28%
♦ Sau 14 ngày sử dụng mỹ phẩm Lipid Drops sự mềm mại của da tăng 55%
♦ Sự cân bằng độ ẩm cho da tăng 475
♦ Giảm dấu hiệu của nếp nhăn 15%

Thành phần nổi bật

Glycolipid: chất béo dồi dào trên bề mặt da trẻ trung, khỏe mạnh và là một phần của hàng rào độ ẩm tự nhiên của da. Những chất lipid sinh học này giúp thay thế các chất béo tự nhiên cạn kiệt với sự lão hóa và trong khí hậu lạnh hơn, lạnh hơn.

Phospholipid: Các chất béo này chiếm 40% độ ẩm của da. Một phần tự nhiên của màng tế bào trên bề mặt da, chúng rất quan trọng trong việc giúp da duy trì các chức năng ràng buộc độ ẩm và bảo vệ của nó. Chúng đóng một vai trò quan trọng trong việc duy trì sự êm ái và săn chắc của da.

Cách sử dụng
Sau khi làm sạch, thoa lên mặt (và cổ) hai lần mỗi ngày. Làm theo với kem dưỡng ẩm.

lipiddrops_b-a_large

===================================================

Gọi ngay!
Gọi/Nhắn tin Zalo
Cosmedical USA
Gọi hotline